"Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam lên tiếng về tin đồn hẹn hò với "Hải Lan Sát" Vương Quan Dật nhưng bị ném đá dữ dội

Sau loạt ồn ào, cuối cùng "chính chủ" cũng đã lên tiếng.

Sau thời gian dài im lặng, "Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam đã lên tiếng chính thức vì loạt tin đồn liên quan tới bạn diễn trong phim Diên Hi công lược - Vương Quan Dật.

Tần Lam cho biết, giữa cô và Quan Dật - nam diễn viên thủ vai "Hải Lan Sát" không hề có quan hệ yêu đương như mọi người đồn thổi. Cả hai chỉ là bạn bè thân thiết, đồng nghiệp chứ không hề có chuyện hẹn hò.

 Phú Sát Hoàng Hậu Tần Lam lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Hải Lan Sát Vương Quan Dật nhưng bị ném đá dữ dội - Ảnh 1.

Tần Lam chia sẻ, cô không muốn những tin đồn thất thiệt ảnh hưởng tới cuộc sống cá nhân của cả hai. 

Tuy nhiên, chia sẻ của Tần Lam bất ngờ nhận phải phản ứng trái chiều từ dư luận. Theo nhiều người Tần Lam và Quan Dật cố tình tạo scandal, dẫn dắt truyền thông để tạo nên tin đồn nhằm Pr cho phim.

 Phú Sát Hoàng Hậu Tần Lam lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Hải Lan Sát Vương Quan Dật nhưng bị ném đá dữ dội - Ảnh 2.

Dù biết đồn thổi nhưng vẫn cố tình tạo những hình ảnh thân mật như đang hẹn hò rồi sau đó lên tiếng thanh minh.

Gần đây, đoàn phim Diên Hi công lược gặp khá nhiều vấn đề về thái độ diễn viên. Sau khi Cẩn Ngôn - nữ diễn viên thủ vai Ngụy Anh Lạc bị ném đá vì thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp, nhiều diễn viên khác cũng bị truyền thông lên tiếng nhắc nhở. 

Trước đó, "Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam và "Hải Lan Sát" Vương Quan Dật dính nghi án hẹn hò khi cả hai thường xuyên tham gia sự kiện, mặc đồ đôi và liên tục có những hành động thân mật dành cho nhau. 

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm