Phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này trời sinh số giàu sang, giỏi kiếm đầu tư làm tiền "đẻ" ra tiền, giữ được của cải nhờ "tay hòm chìa khóa"

imacho, Theo Helino
Chia sẻ

Những người thuộc cung Hoàng đạo này không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn có tay giữ của nên cuộc đời không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc.

Cự Giải (22/6 - 22/7) 

Phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này trời sinh số giàu sang, giỏi kiếm đầu tư làm tiền "đẻ" ra tiền, giữ được của cải nhờ "tay hòm chìa khóa" - Ảnh 1.

Người thuộc cung Cự Giải tính tình cẩn trọng, biết suy nghĩ và tính toán trước sau nên không bao giờ có chuyện họ tiêu xài hoang phí. Không chỉ là "thần giữ của", Cự Giải còn rất biết cách đầu tư. Đừng nhìn vào sự thiếu dứt khoát của Cự Giải mà xem thường, chỉ là họ mất thời gian xem xét tình hình hơn người bình thường mà thôi. Chính vì tính toán kỹ lưỡng nên Cự Giải hiếm khi phạm sai lầm trong chuyện đầu tư, không sinh lời nhiều thì cũng ít. Cự Giải biết lo lắng cho tương lai nên không khi nào họ để bản thân mình rơi vào tình cảnh nghèo khó, phải chạy ngược xuôi để lo lắng chuyện tiền bạc.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này trời sinh số giàu sang, giỏi kiếm đầu tư làm tiền "đẻ" ra tiền, giữ được của cải nhờ "tay hòm chìa khóa" - Ảnh 2.

Bọ Cạp là những con người tham vọng, luôn khao khát đạt được thành công để ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ. Vậy nên Bọ Cạp sẽ không ngừng phấn đấu, kiếm được tiền cũng đem đi đầu tư để tiền đẻ ra tiền. Làm giàu đối với Bọ Cạp không khó bởi họ làm gì cũng có mục tiêu, rõ ràng từng đường đi nước bước. Không chỉ vậy, người thuộc cung Bọ Cạp có vốn kiến thức phong phú và sự nhanh nhạy nhất định nên họ dễ dàng nhận ra và nắm bắt ngay khi cơ hội đến trước mắt. Ngoài công việc chính, Bọ Cạp còn biết kiếm tiền ở nhiều lĩnh vực khác như chứng khoán, cổ phiếu, bất động sản.. nên tương lai họ có được cuộc sống an nhàn cũng không có gì lạ.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này trời sinh số giàu sang, giỏi kiếm đầu tư làm tiền "đẻ" ra tiền, giữ được của cải nhờ "tay hòm chìa khóa" - Ảnh 3.

Kim Ngưu được định sẵn là cung Hoàng đạo giàu có, dù ở bất cứ đâu hay làm gì thì sớm muộn họ cũng có được cuộc sống tràn đầy vật chất như ý muốn. Kim Ngưu sinh ra đã là người thông minh và nhạy bén. Đến khi trưởng thành, họ không ngừng trau dồi kiến thức và kỹ năng nên hầu như luôn đứng đầu các lĩnh vực bản thân yêu thích. Kim Ngưu bình thường điềm tĩnh, thậm chí đôi lúc chậm chạp, nhưng động đến các vấn đề vật chất thì họ lại tốc độ không ai sánh bằng. Kim Ngưu có khiếu kinh doanh cộng thêm sự cần cù và siêng năng, họ tương lai có thể trở thành ông hoàng, bà chúa trong lĩnh vực này. Đâu chỉ giỏi kiếm tiền, Kim Ngưu còn nổi tiếng là giỏi giữ tiền, tiền đã vào tay họ thì chỉ có sinh sôi nảy nở chứ đừng hòng mà chạy đi nơi khác.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này trời sinh số giàu sang, giỏi kiếm đầu tư làm tiền "đẻ" ra tiền, giữ được của cải nhờ "tay hòm chìa khóa" - Ảnh 4.

Ma Kết tuy là người sống lý trí nhưng lại cực kỳ xem trọng tình cảm. Họ hoàn toàn hiểu được tầm quan trọng của tiền bạc và vật chất. Dù chỉ là những vật ngoài thân, mất đi có thể kiếm lại được nhưng Ma Kết vẫn quan niệm, tiền bạc có sức mạnh mang đến cho con người cuộc sống tinh thần tốt hơn và một khi họ đã muốn lao vào kiếm tiền thì không ai có thể cản lại được. Ma Kết rất có chí cầu tiến nên bất cứ vấn đề gì, họ đều rút ra được bài học cho riêng mình. Với vốn kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm đầy đủ, Ma Kết rất tự tin với khả năng kiếm tiền của mình. Ma Kết còn sở hữu đôi tay "hòm chìa khóa", làm ra tiền và giữ được của cải. Tiền đẻ ra tiền, vật chất mãi không hết, chỉ có giàu và giàu hơn là tương lai của Ma Kết.

(* Thông thi chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm