Phụ nữ thông minh chỉ cần "nắm chặt" 3 thứ này, đàn ông sẽ nguyện dâng hiến vì bạn!

Thay vì tìm cách nắm giữ trái tim đàn ông, hãy nắm chặt lấy công việc hiện tại, khẳng định vai trò không thể thay thế của bạn trong mắt sếp, điều đó thật sự thiết thực hơn nhiều đấy.

Có một sự thật trong chuyện tình cảm, đó là không phải bạn cho đi thế nào thì bạn sẽ nhận lại được điều tương tự. Không phải bạn bỏ tất cả công sức và tâm trí để yêu thương một người đàn ông thì họ cũng sẽ hết lòng vì bạn.

Nhiều phụ nữ đã từng phải thốt lên đầy ai oán và đau khổ rằng, tại sao họ yêu thương người đàn ông như vậy nhưng vẫn bị bỏ rơi. Anh ta không hề trân trọng hay ghi nhận công sức của họ, thậm chí phụ bạc họ vì một người phụ nữ chẳng cho anh ta được điều gì. Song thực tế đầy phũ phàng là trong mắt đàn ông thì người phụ nữ kia lại hấp dẫn và cuốn hút hơn nhiều.

Thật ra phụ nữ không nên tìm cách nắm giữ đàn ông. Đó là hành động của một người phụ nữ ngây thơ và có phần ngốc nghếch. Cách nắm giữ đàn ông tốt nhất là hãy để họ phải là người chạy theo và giữ chặt lấy bạn. Để làm được điều đó, bạn hãy "nắm chặt" 3 điều sau đây, đàn ông rồi sẽ tự nguyện dâng hiến vì bạn!

Nắm chặt công việc của chính mình

Công việc hiện tại là thứ tạo ra thu nhập nuôi sống bạn và giúp bạn trang trải, chi tiêu cho những nhu cầu trong cuộc sống. Thay vì tìm cách nắm giữ trái tim đàn ông, hãy nắm chặt lấy công việc hiện tại, khẳng định vai trò không thể thay thế của bạn trong mắt sếp, điều đó thật sự thiết thực hơn nhiều đấy.

Phụ nữ ngờ nghệch mới tìm cách nắm giữ trái tim đàn ông, phụ nữ thông minh chỉ cần "nắm chặt" 3 thứ này, đàn ông sẽ nguyện dâng hiến vì bạn! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Hãy đầu tư nhiều hơn thời gian và tâm sức cho công việc bạn đang làm nếu đó là công việc bạn yêu thích và quyết định gắn bó lâu dài. Nếu chưa hài lòng, hãy tìm kiếm một công việc thực sự phù hợp và hết mình cho nó nhé. Chỉ cần bạn làm tốt và có khả năng thì chắc chắn công việc sẽ chẳng bao giờ phản bội bạn, sếp của bạn ắt sẽ yêu quý và cất nhắc bạn.

Không có tiền mới khó sống chứ không có đàn ông bạn vẫn có thể sống tốt, mất đi người này vẫn còn nhiều đàn ông tốt khác ngoài kia. Đừng dành quá nhiều thời gian vào việc nắm giữ trái tim đàn ông. Kẻo cuối cùng thứ bạn nhận được là quyết định cho thôi việc từ sếp vì vị trí của bạn đã tìm được người thay thế xuất sắc hơn.

Lúc ấy thì đến đàn ông cũng sẽ chán bạn mà rời đi vì anh ta ngưỡng mộ, nể phục những cô nàng độc lập, giỏi giang cơ mà!

Gìn giữ nhan sắc và trau dồi nhân cách

Chẳng riêng gì đàn ông, không ai là người thích một người phụ nữ luộm thuộm, bỏ bê khiến nhan sắc của mình xuống dốc cả. Cho dù bạn không được sinh ra với nhan sắc hơn người thì bạn vẫn có thể tạo nên vẻ đẹp riêng cho chính mình. Chỉ cần bạn biết giữ gìn vẻ ngoài tươi trẻ, rạng ngời và chỉn chu thì bạn luôn là một người phụ nữ đẹp trong mắt mọi người.

Bên cạnh ngoại hình thì nhân cách của người phụ nữ cũng là yếu tố rất quan trọng làm nên giá trị con người cô ấy. Người phụ nữ có xinh đẹp hay thành công đến đâu nhưng sở hữu tính tình và nhân cách kém cỏi, chắc chắn sẽ không được mọi người yêu quý và chẳng ai muốn gắn bó lâu dài.

Trái lại, một người phụ nữ lương thiện, có lòng tự trọng, tính cách mạnh mẽ đồng thời cũng rất mềm mỏng, dịu dàng... là người phụ nữ mà bất cứ ai cũng muốn kề cận cô ấy. Đàn ông sẽ bị hạ gục hoàn toàn với một người phụ nữ như vậy mà chẳng cần họ phải nhọc sức lấy lòng.

Phụ nữ ngờ nghệch mới tìm cách nắm giữ trái tim đàn ông, phụ nữ thông minh chỉ cần "nắm chặt" 3 thứ này, đàn ông sẽ nguyện dâng hiến vì bạn! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Nắm chặt cơ hội phát triển bản thân

Không ai có thể lo lắng cho phụ nữ tốt hơn chính bản thân cô ấy. Cha mẹ không thể ở với bạn cả đời, ngược lại cha mẹ sẽ ngày càng già đi và cần bạn chăm sóc. Con cái rồi cũng sẽ lớn và có gia đình riêng của chúng. Còn đàn ông ư, hôm nay anh ấy vẫn là chồng bạn, sang ngày mai có khi anh ta đã là chồng của người phụ nữ khác rồi cũng nên!

Chính vì thế, những cơ hội phát triển bản thân là điều rất quan trọng mà phụ nữ phải nắm bắt thật tốt để xây dựng cho chính mình sự nghiệp vững chắc. Đừng vì chồng không thích hay gia đình chồng cấm đoán mà bỏ qua cơ hội tốt để phát triển và mở rộng sự nghiệp của bản thân.

Người đàn ông thực sự yêu thương bạn và muốn tốt cho bạn sẽ tôn trọng ý muốn, quyết định của vợ. Thậm chí chính anh ấy còn là người hỗ trợ đắc lực cho bạn, bởi người phụ nữ có đam mê, chí hướng thật sự dễ khiến người khác say mê.

Chia sẻ
Đọc thêm