Phụ nữ thích đàn ông có nhiều lông trên cơ thể

Những người đàn ông hiện đại, đầy nam tính chắc chắn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi hầu hết phụ nữ Anh tiết lộ họ thực sự rất thích “lớp lông” trên người đàn ông của mình.

85% số phụ nữ cho rằng cách ăn mặc thoải mái để lộ lớp lông xồm xoàm trên cơ thể khiến cho nam giới trở nên hấp dẫn và đàn ông hơn (ảnh minh hoạ).

Những năm gần đây, dường như xu hướng ăn mặc chải chuốt của phái mạnh không ngừng gia tăng. Tuy nhiên, có tới 85% số phụ nữ cho rằng cách ăn mặc thoải mái để lộ lớp lông xồm xoàm trên cơ thể khiến cho nam giới trở nên hấp dẫn và đàn ông hơn.

Xu hướng ăn mặc chải chuốt và cạo lông đang dần giảm xuống, vì phụ nữ muốn chọn một người đàn ông thật nam tính cho mình.

Nghiên cứu này cho rằng, cách nhanh nhất để tới trái tim của phụ nữ bây giờ là một hình ảnh thật nam tính với lớp lông để tự nhiên trên cơ thể.

Phụ nữ ở đông bắc nước Anh thực sự là fan của những người đàn ông nam tính, với 97% số phụ nữ ở đây cho rằng họ muốn người đàn ông của mình để lông tự nhiên như vốn có. Còn phụ nữ ở Welsh (Anh) cũng có suy nghĩ gần như vậy, với tỉ lệ là 91% thích mẫu người đàn ông có lông. 15% số phụ nữ ở East Midlands thì muốn người đàn ông của mình ăn mặc chải chuốt để che đi các khiếm khuyết trên cơ thể.

Cuộc khảo sát này đã được thực hiện trên 3.000 phụ nữ Anh, với sự uỷ thác của Tổ chức Sound Asleep và được tiến hành bởi trang web OnePoll.com.


Theo VTC/Dailymail
Chia sẻ
Đọc thêm