Phụ nữ muốn hạnh phúc, đừng mơ về soái ca trong ngôn tình mà hãy cùng chồng cố gắng

Minh Trang NF, Theo Helino
Chia sẻ

Người chồng đẹp trai, ga lăng, chuẩn soái ca liệu có phải lúc nào cũng mang đến hạnh phúc cho mình?

Gần đây MHX đang xôn xao về bài viết tâm sự “khoe chồng” của một cô gái. Trong bài chia sẻ này cô gái khéo léo nói về người chồng của mình: “Không đẹp trai, không ga lăng và cũng không bao giờ nói chuyện với em bằng những lời có cánh cả. Nhưng những hành động cử chỉ của anh khiến em cảm thấy mình là một người phụ nữ hạnh phúc.”

Ông bà ta thường nói: "Phụ nữ hơn nhau là ở tấm chồng”. Quả đúng như vậy, có một người chồng yêu thương, chăm lo cho vợ, cho con thì phụ nữ dù hy sinh bao nhiêu cũng không quản khó nhọc. Cô gái đã khiến bao chị em ghen tị vì được chồng quan tâm như thế này:

“Còn nhớ khi trước em còn đi làm công ty trời nắng tháng sáu, nắng nóng tầm hai rưỡi ba giờ chiều anh gọi điện hỏi: Em ơi hôm nay trong xưởng có nóng lắm không em? Em bảo: Ui nóng lắm anh ạ! Thế mà một lúc sau anh gọi ra cổng đưa cho em một chai sữa đậu nành mát lạnh.

Rồi có những hôm trời bất chợt đổ mưa lại sắp đến giờ tan tầm anh lại gọi điện hỏi “Em ơi hôm nay em có mang áo mưa không?” Em quên mang anh bảo em gửi xe ở công ty để anh ra đón. Lúc đó ngồi sau xe ôm anh em cảm thấy ấm lòng vô cùng.”

Phụ nữ muốn hạnh phúc, đừng mơ về soái ca trong ngôn tình mà hãy cùng chồng cố gắng - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Được biết, dù cuộc sống còn khó khăn, ước mơ của hai vợ chồng đó là có một ngôi nhà nhỏ có đủ tiện nghi của riêng mình. Gái có công chồng không phụ, người chồng của cô gái này là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói ấy. Cô gái tiếp tục “khoe” chồng:  

“Cũng có những lúc em ốm mệt lẽ ra lên nghỉ ở nhà nhưng vì cuộc sống khó khăn và công ty có quy định nếu nghỉ một ngày sẽ bị trừ 500k ngoài tiền lương sản lượng… Vì tiếc tiền nên em vẫn cố đi làm để cuối tháng được lĩnh tiền chuyên cần. Mỗi lần như vậy anh đều gọi điện cho em ít nhất là ba lần trong một ngày. 

Anh luôn hỏi em là: Em đã uống thuốc chưa? Em đỡ chưa hoặc trưa nay em ăn cơm có ngon không? Có được nhiều không? Rồi cũng có khi con ốm sốt quấy khóc cả đêm anh đang ngủ giật mình ngồi dậy bảo để anh bế thay một lúc em tranh thủ đi nghỉ đi. Mặc dù con không theo bố nhưng em cảm thấy mình có thêm sức khoẻ để có thể ôm con suốt đêm.”

Phụ nữ muốn hạnh phúc, đừng mơ về soái ca trong ngôn tình mà hãy cùng chồng cố gắng - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Giờ đây cô gái trong bài viết nổi tiếng MXH trên và chồng đã cùng nhau gây dựng được một ngôi nhà nhỏ, như cô hằng mơ ước. Hạnh phúc với người chồng yêu thương, cô gái không quên gửi lời nhắn nhủ đến tất cả phụ nữ niềm tin vào cuộc sống hôn nhân:

“Tình yêu là tình cảm chân thành mà chồng em dành cho mẹ con em. Và qua đây em cũng muốn nhắn gửi đến mọi người là trong thế gian này còn có rất nhiều những người đàn ông tốt đó ạ!”

Chia sẻ
Đọc thêm