Phụ nữ bóc phốt, đánh ghen làm gì, huống chi chiến thắng có được cũng chỉ là một gã đàn ông tồi!

Cát Tường, Theo Helino

Bởi cái đích cuối cùng, dù có đạt được cũng chỉ là một gã đàn ông trăng hoa có thể một lúc "săn bắn" dăm bảy cô gái!

Thói ở đời, vốn điều gì quý giá thì mới nên cố gắng để níu giữ, nhưng những điều không xứng đáng thì cứ vứt đi đừng tiếc tay. Nhẹ nhàng buông được mới là người khôn. Thế nên chẳng ai hiểu được cái sự việc "bóc phốt giật chồng", "cướp bố của những đứa con" đang được khuấy lên thành tâm điểm nóng mạng trong ngày hôm nay bắt nguồn từ người phụ nữ có tên là HT rốt cuộc là để làm gì? Bởi cái đích cuối cùng, dù có đạt được cũng chỉ là một gã đàn ông trăng hoa, đốn mạt có thể một lúc "săn bắn" dăm bảy cô gái!

HT dùng từ "kinh tởm" khi nói về đám cưới của HHH – người cô từng giúp đỡ về make up trong cuộc thi hoa hậu – và Trung – người đàn ông là bố của con cô. Cô tố rằng HHH giật chồng, giật bố của các con cô mà không ngờ được cuối cùng lại bị lật ngược lại vấn đề. Tay cô đổ ra một can dầu thì cộng đồng mạng tiếp thêm vào đó một mồi lửa để cuối cùng sự việc chẳng khác gì một đám cháy lan rộng không thể dập nổi. Trong đám cháy ấy, chính cô mới là người bị bỏng nặng nhất. Người ta nói ngược xuôi rằng chính HT mới là kẻ đi giật bạn trai của bạn thân chứ không phải là ai khác!

Để rồi thân phận của những người phụ nữ thứ 4, thứ 5… và những đứa trẻ vô tội, vốn được sinh ra lỡ dở từ những lần qua đêm vội vàng khác cũng bị lôi vào. Trong cái mê cung tình cảm chẳng thể thể biết được ai đến trước, đến sau, đã được "bỏ bùa" bằng những mật ngọt gì ấy, hóa ra ai cũng là người đáng thương cả. Họ bị lòng tham, sự đố kị, tính ghen ghét và cảm xúc muốn chiếm hữu làm chủ, dẫn dắt đến một cuộc tình thấm đẫm sự lừa dối mà chính mình cũng không biết.

Phụ nữ bóc phốt, đánh ghen làm gì, huống chi chiến thắng có được cũng chỉ là một gã đàn ông tồi! - Ảnh 1.

Cô Hoa hậu bị tố giật chồng "chiếm sóng" MXH hôm nay

Tận hưởng một vài phút ngọt ngào, xảo trá của một gã đàn ông nào đó, cuối cùng lại phải đánh đổi bằng cả cuộc đời của người phụ nữ, thật xót xa thay! Nhưng có mấy người phụ nữ tỉnh táo để hiểu được mình chỉ là một trong những con cá nằm trong chiếc lưới giăng sẵn của ai đó?

Như người phụ nữ tên HT được cho rằng dù biết Trung đã có HHH là người yêu nhưng vẫn sẵn sàng lao vào cuộc tình đầy sai trái, ràng buộc đại gia bằng một đứa con, nghĩ rằng như thế đã là chiến thắng? Nhưng cô đâu biết sớm muộn thì thể xác của người đàn ông ấy cũng sẽ nghe theo bản năng thích chinh phục, săn bắn của anh ta, để rồi lại gieo rắc đau khổ lên cuộc đời người phụ nữ khác.

Hay như HHH dù mang nhan sắc xinh đẹp và một nụ cười rạng rỡ có thể làm xiêu lòng bất cứ chàng trai nào khác, cuối cùng cũng không thoát khỏi được mồi câu của gã đại gia. Để rồi từ một người phụ nữ bị phản bội, mang trong mình niềm đau không thể hóa giải, phải tìm đường xuống tóc đi tu vẫn một mực ngoan cố đội tóc giả để kết hôn lại với gã đàn ông đã chẳng ngại ngần làm trái tim mình đau đớn.

Phụ nữ bóc phốt, đánh ghen làm gì, huống chi chiến thắng có được cũng chỉ là một gã đàn ông tồi! - Ảnh 2.

Dù có ai tố ai thì vẫn chỉ là phụ nữ tự làm khổ lẫn nhau

Còn bao nhiêu người mẹ đơn thân tên L., tên T. hay bất cứ chữ cái nào khác nữa ở ngoài kia, cũng chỉ vì một lời nói ngon ngọt "chỉ riêng mình em, em ơi" mà lên giường và lỡ dở cả cuộc đời. Để rồi phải sinh con một mình trong bệnh viện, 2 tháng sau sinh đã quay lại công việc kiếm tiền? Vậy là chỉ vì một gã đàn ông nói những lời ong bướm mà làm hại biết bao nhiêu người? Sắp tới đây danh sách sẽ viết chừng nào nữa cho đủ?

Thế nên các chị em ạ, cứ nhìn vào sai lầm của người khác mà rút ra kinh nghiệm cho mình. Câu chuyện của đại gia tên Trung và ít nhất 5 người phụ nữ khác chẳng khác gì một lời cảnh tỉnh thật mạnh mẽ. Rằng ai cũng có tình yêu, có ham muốn, có sự hiếu thắng ẩn sâu bên trong, nhưng khi tất cả đều chực trào thì hãy nghe lời nói của lý trí. Đừng cho rằng tình yêu, sự hi sinh của mình có thể cảm hóa được một ai đó. Mình chỉ có thể thay đổi được duy nhất bản thân mình mà thôi. Tất cả những cố gắng để níu kéo, làm vừa lòng người khác hay tranh giành, cướp giật, cuối cùng cũng chỉ gặt hái lại nỗi đau cho chính mình.

Hãy nhớ rằng chỉ cố gắng vì điều gì đó xứng đáng, là hạnh phúc của mình chứ không phải đạp đổ một ai khác. Để đạt được điều đó, chỉ nên chạy ra khỏi đám cháy. Vết bỏng dù mắc phải đi nữa rồi cũng sẽ lành sẹo và bất cứ người phụ nữ nào cũng sẽ tìm được bình yên cho mình!

- Bài biết thể hiện quan điểm cá nhân của tác giả -

Chia sẻ
Đọc thêm