Phụ huynh học sinh nghi dâm ô bé gái 10 tuổi trong trường học: Thấy bé dễ thương nên tôi mới ôm và hôn nhẹ một cái

Sau khi xảy ra vụ việc ôm, hôn bé gái 10 tuổi trong trường học, bị phụ huynh của bé H. làm đơn tố cáo, ông L. cho biết ông đã quỳ xuống xin lỗi phụ huynh và giải thích đó chỉ là ông thấy bé H. dễ thương nên mới ôm và hôn bé.

Ngày 15/3, Công an xã Thạnh Mỹ Trung xác nhận hiện cơ quan công an đã tiếp nhận trình báo của gia đình bé H. về việc nghi bị một phụ huynh của trường tiểu học tại địa phương sàm sỡ. Vụ việc đã được chuyển lên Công an huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long để điều tra, xử lý theo thẩm quyền. 

Theo đơn tố cáo của chị D., con gái chị là bé H. (học sinh lớp 4) hốt hoảng về nhà kể lại hơn 6h sáng ngày 6/4, khi đến trường để chuẩn bị được các thầy cô đưa đến sân vận động để tham gia hội thao, bé bị một phụ huynh cũng có con đi thi đến ôm hôn, sờ soạng khắp người khiến bé vô cùng hoảng sợ.

Phụ huynh học sinh nghi dâm ô bé gái 10 tuổi trong trường học: Thấy bé dễ thương nên tôi mới ôm và hôn nhẹ một cái - Ảnh 1.

Chị D. làm đơn tố cáo ông L. vì có hành vi nghi dâm ô con gái của chị.

Dù bé H. cố thoát ra rồi di chuyển vào lớp nhưng người đàn ông này vẫn tiếp tục đi theo bé H. và có hành động sàm sỡ bé gái. Quá bức xúc, chị D. đã đến nhà trường, nơi con gái học báo lại sự việc bé H. bị xâm hại, đồng thời nhờ nhà trường trích xuất camera an ninh.

Qua trích xuất camera, người đàn ông có hành động "lạ" trên được xác định là ông N.H.L., cùng ngụ xã Mỹ Thạnh Trung; cũng là phụ huynh lớp 4 của trường). Ông L. đã quỳ xin lỗi, mong gia đình tha thứ bỏ qua, nhưng chị D. không đồng ý. Vụ việc sau đó cũng được chính quyền địa phương tiến hành hòa giải, nhưng bất thành. "Tôi mong muốn ngành chức năng sớm điều tra, làm rõ hành vi của ông L. và xử lý nghiêm để tránh sự việc đáng tiếc tương tự xảy ra", chị D. bày tỏ.

Trong khi đó, trao đổi với PV, ông L. cho biết sáng cùng ngày, ông cũng đưa con trai đến trường để tham gia hội thao. Thấy các bé đang đứng đợi ở cổng trường, sau đó được bảo vệ mở cổng cho đi vào, ông liền ra ngoài trước cổng để mua bánh mì phát cho các cháu để ăn sáng.

Trong lúc phát bánh mì, ông L. thấy bé H. dễ thương nên nắm tay bé, rồi vịn vai bé. "Thấy ngoan quá nên tôi hôn nhẹ mặt một cái, ngoài ra chưa có gì. Hôn nó một cái rồi kế tôi nghĩ mình lớn rồi mà hôn nó là bậy, sau đó thấy bé gái đi vô, tôi ngồi xuống ghế rồi nắm tay kéo bé lại để xin lỗi. Kế vừa nắm tay kế nó chạy ra ngoài kêu chơi với bạn học. Sự việc chỉ có vậy, nhưng tôi cũng đã quỳ xin lỗi mẹ của bé", ông L. cho biết.

Sau sự việc xảy ra, bé H. phải tạm thời nghỉ học do quá sợ hãi. 

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Phụ nữ, trẻ em phải được an toàn dù ở bất cứ nơi đâu. Hãy lên tiếng cùng aFamily trong chiến dịch "Quyền an toàn" để chặn đứng xâm hại, sàm sỡ, bảo vệ phụ nữ, trẻ em, vì một cộng đồng tốt đẹp hơn!

Đã đến lúc lên tiếng. Im lặng là thỏa hiệp với tội ác.

Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với chúng tôi tại ĐÂY hoặc qua email doisong@afamily.vn và Fanpage chính thức của aFamily để góp tiếng nói của mình vào chiến dịch này. Chúng tôi sẽ đảm bảo bí mật danh tính của bạn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm