Phóng xe máy như bay lao vào người bé trai, cách hành xử sau đó của cặp nam nữ gây phẫn nộ

Vụ va chạm xe máy tuy không nặng nhưng cách hành xử của đôi nam nữ sau khi gây tai nạn quả thực khiến cho người ta bức xúc.

Ngày 10/9/2017, một bé trai ở Yết Dương, Quảng Đông, Trung Quốc không may gặp phải một vụ va chạm giao thông nhẹ nhưng cách hành xử của người gây ra tai nạn đã nhận rất nhiều chỉ trích từ phía cư dân mạng.

Theo clip ghi lại, một bé trai khoảng 4 - 5 tuổi bất ngờ bị một chiếc xe máy đâm ngã ra sân. Chiếc xe máy do một người đàn ông điều khiển, chở theo một phụ nữ, chạy với tốc độ rất cao nên không thể kiểm soát được tình hình khi gặp sự cố. Bé trai bị đâm rất mạnh, bay ra sân và không thể tự đứng dậy được.

Clip: Đôi nam nữ đi xe máy đâm vào bé trai rồi phóng đi như không có chuyện gì.

Tai nạn xảy ra, người đàn ông đã dừng xe lại, xuống đỡ bé trai dậy và xem qua thương tích của bé. Điều làm mọi người phẫn nộ là suốt toàn bộ quá trình, người phụ nữ ngồi sau xe không hề để mắt hay quan tâm gì đến nạn nhân mà chỉ ngồi im trên xe chăm chú lướt điện thoại.

Xem xong tình hình của nạn nhân, người đàn ông thản nhiên khởi động xe phóng đi mất mà không đợi người nhà của bé trai ra để giải quyết sự việc. Cho đến khi chiếc xe phóng đi, người phụ nữ ngồi sau vẫn không hề để tâm đến vụ tai nạn vừa rồi.

Mặc dù bé trai không bị thương nặng, chỉ bị xây xát do va đập nhưng người nhà bé cho biết họ đã trình báo vụ việc này với cảnh sát. Họ muốn tìm ra 2 người đã gây tai nạn rồi bỏ chạy để yêu cầu họ phải chịu trách nhiệm về hành động vô ý thức của mình.

Phóng xe máy như bay lao vào người bé trai, cách hành xử sau đó của cặp nam nữ gây phẫn nộ - Ảnh 2.

Bé trai bị xe đâm ngã đập người xuống đường.

Phóng xe máy như bay lao vào người bé trai, cách hành xử sau đó của cặp nam nữ gây phẫn nộ - Ảnh 3.

Bé trai bị xây xát nhiều chỗ trên cơ thể do cú va đập mạnh.

Dưới đoạn clip, rất nhiều người xem đã tỏ ra phẫn nộ với cách giải quyết sự việc của người gây ra tai nạn và đặc biệt lên án sự vô tâm của người phụ nữ ngồi sau xe.

Nguồn: pearvideo

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm