Phỏng vấn dạo: Tại sao đàn ông lại nên sợ vợ?

Y.J, Theo HELINO

Không ít người cho rằng việc sợ vợ khiến con trai trở nên yếu đuối, mất hình tượng, nhưng thực chất đây chỉ là một cách để bạn thể hiện sự tôn trọng vợ mình thôi mà.

Chắc hẳn ai cũng từng nghe qua mấy câu nói vui vui kiểu "nhất vợ, nhì trời" hay "đội vợ lên đầu là trường sinh bất tử" để kể về một trong những tính cách của đấng mày râu, đó chính là tính... sợ vợ. Với nhiều người, tính cách này đồng nghĩa với việc chàng trai đó kém thế, mất khí phái đàn ông. Nhưng nhiều ý kiến khác lại cho rằng, sợ vợ chỉ là một cách gọi khác của từ nể vợ, tôn trọng vợ mà thôi.

Để giải đáp thắc mắc liên quan đến việc sợ vợ, chẳng hạn như thế nào là sợ vợ hay đàn ông đàn ang thì có nên sợ vợ hay không thì chúng ta cùng làm một cuộc phỏng vấn ngắn với các chàng trai cũng như các anh, các chú - những người đã có kinh nghiệm xem câu trả lời thực sự là gì nhé!

Vậy là mọi chuyện đã ngã ngũ rồi đấy, phần lớn các anh đều cho rằng sợ vợ chẳng có gì sai, và cũng chẳng có gì đáng để xấu hổ cả, bởi đó là bạn đang tôn trọng người phụ nữ sẽ gắn bó với bạn cả đời mà thôi

Phỏng vấn dạo: Tại sao đàn ông lại nên sợ vợ? - Ảnh 2.


Người ta vẫn nói đừng đánh phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa đấy thôi. Là đàn ông, bạn có thể trơ mắt nhìn cảnh một người phụ nữ chân yếu tay mềm phải khép nép trước một đấng nam nhi cao to mạnh mẽ ư?

Phỏng vấn dạo: Tại sao đàn ông lại nên sợ vợ? - Ảnh 3.


Chính vì vậy, đừng lo, cứ sợ vợ đi, việc này đáng được tuyên dương ấy chứ!

Phỏng vấn dạo: Tại sao đàn ông lại nên sợ vợ? - Ảnh 4.


Hơn nữa, đây còn là một cách để bạn thể hiện tình yêu bạn dành cho vợ mình nữa, được nhiều hơn mất là cái chắc

Phỏng vấn dạo: Tại sao đàn ông lại nên sợ vợ? - Ảnh 5.


Đương nhiên, sợ vợ thì cũng có nhiều kiểu. Có người sợ vợ bằng cách vợ nói gì là nghe nấy, vợ muốn mua gì là cố gắng đáp ứng cho bằng được. Cũng có người đơn giản là để vợ quản mọi thứ

Phỏng vấn dạo: Tại sao đàn ông lại nên sợ vợ? - Ảnh 6.
Phỏng vấn dạo: Tại sao đàn ông lại nên sợ vợ? - Ảnh 7.


Nếu ngày kỉ niệm mà bạn quên tặng quà vợ ư? Yên tâm là có nhiều cách chống chế, chẳng hạn như mua bù quà, mua gấp đôi quà...

Phỏng vấn dạo: Tại sao đàn ông lại nên sợ vợ? - Ảnh 8.
Phỏng vấn dạo: Tại sao đàn ông lại nên sợ vợ? - Ảnh 9.


Kết luận lại, vợ là người phụ nữ của cuộc đời bạn, là người quan tâm chăm sóc bạn, là người cùng bạn vun đắp một gia đình hạnh phúc. Sợ vợ cũng được, mà không sợ cũng không sao, chỉ cần bạn chung thủy và luôn yêu thương vợ là được rồi!

Phỏng vấn dạo: Tại sao đàn ông lại nên sợ vợ? - Ảnh 10.
Chia sẻ
Đọc thêm