Phòng tránh tiểu tam cực mạnh, cô vợ hay ghen cắm đinh nhọn lởm chởm trên yên xe máy của chồng khiến ai nấy nổi da gà

Hành động của cô vợ quả là khiến không chỉ anh chồng mà cả những người xung quanh phải choáng váng.

Người ta thường nói ghen tuông là gia vị của tình yêu nhưng đôi khi ghen quá thì lại trở nên cực đoan đến mức khó chịu. Như cô vợ dưới đây chẳng hạn, vì sợ chồng đi với cô khác cho nên đã làm ngay một thủ thuật không thể nào "ác" hơn là cắm những chiếc đinh vào đằng sau yên xe máy. Nhìn chiếc yên xe lởm chởm những chiếc đinh thép mà ai cũng thấy rùng mình.

Phòng tránh tiểu tam cực mạnh, cô vợ hay ghen cắm đinh nhọn lởm chởm trên yên xe máy của chồng khiến ai nấy nổi da gà - Ảnh 1.

Bài viết về chiếc yên xe chứa đầy đinh khiến cư dân mạng nổi da gà.

Có thể nói, hình ảnh này thực sự rất đáng sợ và gây ám ảnh cho những cô nàng sợ hiệu ứng lỗ chỗ và gai sắc nhọn. Cô vợ này cũng thật là cao tay, đàn ông đi ra đường mà thế này thì làm gì có cô nào dám bám đuôi cơ chứ, trừ khi là anh chồng cố tình đổi một chiếc xe khác khi ra khỏi nhà để "hú hí" mà thôi.

Phòng tránh tiểu tam cực mạnh, cô vợ hay ghen cắm đinh nhọn lởm chởm trên yên xe máy của chồng khiến ai nấy nổi da gà - Ảnh 2.

Nhìn thế này có đáng sợ không?

Phòng tránh tiểu tam cực mạnh, cô vợ hay ghen cắm đinh nhọn lởm chởm trên yên xe máy của chồng khiến ai nấy nổi da gà - Ảnh 3.

Thật là khổ thân quả ổi quá, có cô nào dám manh động đi theo anh ấy không?

Phòng tránh tiểu tam cực mạnh, cô vợ hay ghen cắm đinh nhọn lởm chởm trên yên xe máy của chồng khiến ai nấy nổi da gà - Ảnh 4.

Lên xe anh đèo nhưng mà em không bao giờ dám.

Đây đúng là cách rất hữu hiệu của các cô vợ để phòng trừ tiểu tam. Tuy nhiên trong tình huống nào đó thì việc làm này cũng rất dễ gây thương tích nên các cô nàng phải cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện nhé. Chúc các nàng may mắn!

Chia sẻ
Đọc thêm