Khoai sọ là món ăn quen thuộc của người Việt và có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, nhưng với một số người mắc bệnh hoặc ăn khoai sọ không đúng cách, không đúng thời điểm, thực phẩm này có thể gây ra những nguy hại khôn lường.
Dù tiết kiệm đến đâu thì bảy món đồ gia dụng này trong cuộc sống của chúng ta cần được thay thế thường xuyên. Bởi sau một thời gian dài sử dụng không chỉ bị hao mòn mà còn sinh sôi vi khuẩn, gây hại lớn cho sức khỏe
Theo bác sĩ Trần Quốc Khánh, gan được xếp là 1 trong những cơ quan dễ bị tổn thưởng nhất trong dịp Tết vì những tiệc bia rượu liên miên và ăn uống vô tội vạ.
Theo bác sĩ Collin, không có loại thuốc nào giúp trẻ bớt ốm đau, trái lại, có những việc đơn giản khác lại giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, phòng tránh bệnh tật.
Theo Hệ thống Y tế Đại học Pennsylvania, Mỹ, những người luôn căng thẳng, vết thương chậm lành, luôn thấy mệt mỏi... là đối tượng có hệ miễn dịch yếu và cần phải thực hiện các biện pháp phòng bệnh.
Vật dụng gia đình làm cho cuộc sống của chúng ta thoải mái và tiện ích hơn, tuy nhiên nếu không sử dụng đúng cách nó hoàn toàn có thể biến thành độc hại, khiến gia đình bạn rước bệnh.
Để bảo vệ sức khỏe tốt nhất trong mùa dịch, việc đeo khẩu trang, vệ sinh thân thể là không đủ. Cách tốt nhất là tăng cường hệ thống miễn dịch, như thế mới phòng bệnh hiệu quả nhất.
Sau khi nắm rõ công dụng như hỗ trợ giảm cân hay ngừa ung thư, nhiều chị em đã phải “tiếc hùi hụi” vi không biết đến loại “nước thánh bình dân” này sớm hơn.
Trước nạn dịch virus corona bùng phát, nhiều người đã phải hủy bỏ chuyến đi du lịch xa vì lo ngại lây nhiễm. Tuy nhiên, chỉ cần tuân thủ đúng 5 nguyên tắc này thì có thể hạn chế tối đa sự lây nhiễm.