“Phong Thần”: Không có chuyện bị cắt cảnh khoe ngực vì “Võ Tắc Thiên”

Liathia Trần, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Phía sản xuất “Phong thần anh hùng bảng 2” đã phủ nhận chuyện bị cắt cảnh khoe ngực vì ảnh hưởng của “Võ Tắc Thiên”.

Những ngày qua, phim truyền hình Phong thần anh hùng bảng 2 đang là tâm điểm của giới truyền thông Hoa ngữ khi bất ngờ các cảnh khoe ngực trong phim đều bị cắt cúp. Nhiều nghi vấn đã được đặt ra, trong đó lời đồn Phong thần anh hùng bảng 2 bị Tổng Cục Phát Thanh – Điện Ảnh – Truyền Hình Trung Quốc cắt cảnh khoe ngực là vì áp lực từ những thư khiếu nại của khán giả là được biết đến nhiều hơn cả. 

“Phong Thần”: Không có chuyện bị cắt cảnh khoe ngực vì “Võ Tắc Thiên” 1
Lý Y Hiểu đóng vai Đắc Kỷ trong "Phong thần anh hùng bảng 2"

Khi loạt tạo hình của Phong thần anh hùng bảng 2 xuất hiện lần đầu, nhiều khán giả đã so sánh với Võ Tắc Thiên của Phạm Băng Băng và tranh cãi vì cho rằng Phong thần anh hùng bảng 2 “hở hang” hơn Võ Tắc Thiên. Một số người nhận xét, nếu Võ Tắc Thiên có thể bị cắt cúp cảnh khoe ngực thì Phong thần anh hùng bảng 2 cũng nên bị như thế thì mới đảm bảo công bằng.

“Phong Thần”: Không có chuyện bị cắt cảnh khoe ngực vì “Võ Tắc Thiên” 2

Trước áp lực lớn từ dư luận, phía sản xuất Phong thần anh hùng bảng 2 đã có những trao đổi thẳng thắn với báo chí: “Đây là bộ phim thần thoại, không phải phim khai thác yếu tố lịch sử. Nhân vật Đắc Kỷ vốn là một hồ ly ngàn năm tu luyện thành người, chuẩn mực trang phục tất nhiên cũng khác với người bình thường. Ban đầu khi thiết kế trang phục, chúng tôi đã cố tình xây dựng hình tượng Đắc Kỷ gợi cảm, sắc sảo để thu hút sự chú ý. Nếu nói Đắc Kỷ khoe ngực lộ liễu hay cố tình bắt chước ai khác thì không đúng. 

“Phong Thần”: Không có chuyện bị cắt cảnh khoe ngực vì “Võ Tắc Thiên” 3

Phiên bản “Phong thần anh hùng bảng 2” đang được phát sóng trên truyền hình vốn đã được Tổng cục kiểm duyệt từ trước. Chúng tôi đã làm đúng quy định, trang phục không tạo cảm giác o ép và phù hợp với hình tượng nhân vật. Tất nhiên, cũng không hề có chuyện vì bị khiếu nại mà cắt cảnh như lời đồn”.

“Phong Thần”: Không có chuyện bị cắt cảnh khoe ngực vì “Võ Tắc Thiên” 4
Phạm Băng Băng trong "Võ Tắc Thiên"

Phong thần anh hùng bảng 2 là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm văn học quen thuộc Bảng phong thần. Ban đầu, phim dự kiến có độ dài 80 tập. Tuy nhiên, sau khi đem duyệt phát sóng thì đã được cắt gọn lại thành 72 tập. Phim hiện vẫn đang được phát sóng trên hai đài truyền hình là An Huy và Thâm Quyến. 

(Theo Sina)
Chia sẻ
Đọc thêm