“Đắc Kỷ bị cắt cảnh khoe ngực” vẫn được khen nức nở

Liathia Trần, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Dù không còn các cảnh khoe ngực nóng mắt nhưng nàng Đắc Kỷ Lý Y Hiểu vẫn được khán giả khen ngợi nức lời.

Dù đã bị cắt cúp các cảnh khoe ngực nhưng sức nóng của phim truyền hình Phong thần anh hùng bảng 2 vẫn không hề giảm sút. Phong thần anh hùng bảng 2 hiện đang dẫn đầu rating khung giờ vàng của hai đài truyền hình Thâm Quyến và An Huy với lượng người xem cao ngất ngưởng. Phim cũng được số đông khán giả đánh giá là có nội dung hấp dẫn so với những phim truyền hình phát sóng cùng thời điểm.

“Đắc Kỷ bị cắt cảnh khoe ngực” vẫn được khen nức nở 1
Lý Y Hiểu

Ngoài nam chính Trần Kiện Phong, nữ diễn viên đóng Đắc Kỷ - Lý Y Hiểu cũng được khán giả khen nức nở. Nhiều người cho rằng, Lý Y Hiểu đã khắc họa thành công hình ảnh một Đắc Kỷ mưu mô, thủ đoạn nhưng cũng chung tình hết mực. Đắc Kỷ sẵn sàng dùng trăm phương ngàn kế đấu với Khương Tử Nha (Trần Kiện Phong) nhưng cũng hết lòng, tận tụy bảo vệ mối tình với Trụ Vương. 

“Đắc Kỷ bị cắt cảnh khoe ngực” vẫn được khen nức nở 2
Những cảnh khoe ngực của Lý Y Hiểu trong phim đều đã bị cắt

Một số người nhận xét: “Nhà sản xuất quả là đúng đắn khi thay vai Đắc Kỷ. So với Trương Hinh Dư ở phần đầu thì Lý Y Hiểu diễn tốt hơn rất nhiều”, “Mỗi lần Đắc Kỷ nhếch mép hay liếc mắt là tôi lại thấy sợ”, “Cắt bớt cảnh khoe ngực cũng không hề gì. Diễn hay là được”.

“Đắc Kỷ bị cắt cảnh khoe ngực” vẫn được khen nức nở 3

“Đắc Kỷ bị cắt cảnh khoe ngực” vẫn được khen nức nở 4
"Phong thần anh hùng bảng 2" hiện đang phát sóng trên hai đài truyền hình là Thâm Quyến và An Huy

Phong thần anh hùng bảng 2 được chuyển thể từ tác phẩm văn học Bảng phong thần. Phim có nội dung xoay quanh quá trình diệt nhà Thương lập nhà Chu của Khương Tử Nha. Trong phim, các nhân vật thần thoại như Dương Tiễn, Na Tra, Lý Tịnh, Lôi Chấn Tử, Thân Công Báo cũng lần lượt xuất hiện và mang đến cho khán giả nhiều tình tiết thú vị.
Chia sẻ
Đọc thêm