Cảnh khoe ngực trong phim cổ trang Hoa ngữ lại bị cắt

Liathia Trần, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Sau "Võ Tắc Thiên" của Phạm Băng Băng thì các cảnh khoe ngực trong phim “Phong thần anh hùng bảng 2” đều bị cắt cúp khi lên sóng truyền hình.

Phim truyền hình cổ trang Phong thần anh hùng bảng 2 hiện vẫn đang phát sóng trên 2 đài truyền hình Thâm Quyến và An Huy. Khác với loạt tạo hình gợi cảm ban đầu, khi Phong thần anh hùng bảng 2 lên sóng, tất cả các cảnh quay có mặt diễn viên nữ đều bị cắt cúp lên trên ngực. Đây không phải là lần đầu tiên một phim cổ trang Hoa ngữ bị cắt cúp hình ảnh. Trước đó, phim truyền hình Võ Tắc Thiên do Phạm Băng Băng đóng chính cũng đã từng rơi vào tình cảnh tương tự.

Cảnh khoe ngực trong phim cổ trang Hoa ngữ lại bị cắt  1

Cảnh khoe ngực trong phim cổ trang Hoa ngữ lại bị cắt  2
Những cảnh phim quay trung và cận diễn viên nữ đều được cắt cúp lên trên ngực

Cảnh khoe ngực trong phim cổ trang Hoa ngữ lại bị cắt  3

Cảnh khoe ngực trong phim cổ trang Hoa ngữ lại bị cắt  4
Kiểu cắn xén này tương tự như phim truyền hình "Võ Tắc Thiên" của Phạm Băng Băng

Đối với sự thay đổi này, khán giả màn ảnh nhỏ thể hiện ý kiến trái chiều. Nhiều người bày tỏ sự ủng hộ đối với việc Phong thần anh hùng bảng 2 bị cắt cúp cảnh khoe ngực. Song cũng có không ít người cho rằng hành động này là không cần thiết: “Phim nào cũng cắt lên ngang ngực. Xem cứ thấy khó chịu làm sao đó”, “Uổng công đoàn phim chuẩn bị trang phục đẹp cho diễn viên nữ”, “Nếu không bị cắt cảnh khoe ngực thì hình ảnh của phim chắc hẳn sẽ bắt mắt hơn”. 

Cảnh khoe ngực trong phim cổ trang Hoa ngữ lại bị cắt  5

Cảnh khoe ngực trong phim cổ trang Hoa ngữ lại bị cắt  6
Loạt tạo hình gợi cảm của các nữ diễn viên trong "Phong thần anh hùng bảng 2"

Cảnh khoe ngực trong phim cổ trang Hoa ngữ lại bị cắt  7
Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi phim bị cắt cúp hình ảnh

Cảnh khoe ngực trong phim cổ trang Hoa ngữ lại bị cắt  8

Phong thần anh hùng bảng 2 được chuyển thể từ tác phẩm văn học quen thuộc Bảng phong thần. Phim xoay quanh nhân vật Khương Tử Nha (Trần Kiện Phong đóng) với quá trình phò trợ nhà Thương diệt nhà Chu lừng lẫy. So với các bản phim về Bảng phong thần khác, nội dung của Phong thần anh hùng bảng 2 được làm mới khá nhiều. 

Cảnh khoe ngực trong phim cổ trang Hoa ngữ lại bị cắt  9

Nhân vật Khương Tử Nha chẳng những tài phép tinh thông mà còn trẻ trung và phong độ. Khương Tử Nha có nhiều lần đối đầu với hồ ly ngàn năm Đát Kỷ (Lý Y Hiểu) và đa phần đều thất bại vì phép thuật kém hơn. Về sau, được sự phò trợ của Lôi Chấn Tử (Trịnh Bằng Phi), Dương Tiễn (Trương Địch), Khương Tử Nha mới có thể hoàn thành đại nghiệp. 
Chia sẻ
Đọc thêm