Người đẹp Hoa ngữ hóa "thảm họa" khi trở thành hồ ly Đắc Kỷ

Liathia Trần, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nhan sắc của người đẹp Lý Y Hiểu đã bị “dìm hàng” đáng kể khi hóa thân thành hồ ly ngàn năm Đắc Kỷ.

Từng được khán giả khen nức nở với vai Ngu Cơ đẹp mê hồn trong Sở Hán truyền kỳ song nữ diễn viên Lý Y Hiểu vẫn không tránh khỏi những lời chỉ trích khi xuất hiện với tạo hình đầy sến súa.

Người đẹp Hoa ngữ hóa "thảm họa" khi trở thành hồ ly Đắc Kỷ 1
Lý Y Hiểu trong phim "Sở Hán truyền kỳ"

Vai diễn Đắc Kỷ mà Lý Y Hiểu vừa nhận trong phim truyền hình Phong thần anh hùng bảng 2 khiến nhan sắc của cô bị “dìm hàng” đáng kể. Những chi tiết rườm rà, khó hiểu trên trang phục góp phần làm Lý Y Hiểu bị khán giả liệt vào danh sách “thảm họa phim cổ trang Hoa ngữ”.

Người đẹp Hoa ngữ hóa "thảm họa" khi trở thành hồ ly Đắc Kỷ 2
Tạo hình gây sốc của Lý Y Hiểu trong "Phong thần anh hùng bảng"

Người đẹp Hoa ngữ hóa "thảm họa" khi trở thành hồ ly Đắc Kỷ 3

Người đẹp Hoa ngữ hóa "thảm họa" khi trở thành hồ ly Đắc Kỷ 4
Khán giả cho rằng những chi tiết rườm rà trên trang phục đã khiến Lý Y Hiểu bị "dìm hàng" đáng kể

Người đẹp Hoa ngữ hóa "thảm họa" khi trở thành hồ ly Đắc Kỷ 5

Phong thần anh hùng bảng 2 có nội dung được chuyển thể từ tác phẩm văn học quen thuộc Bảng phong thần. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Khương Tử Nha (Trần Kiện Phong) với cuộc chiến chống lại hồ ly ngàn năm Đắc Kỷ và ngọc thạch Tỳ Bà Tinh (Mạch Địch Na). Ban đầu, vai Đắc Kỷ được nhà sản xuất giao cho Trương Hinh Dư. Tuy nhiên, vì những bất đồng trong quá trình thương thảo kịch bản, Trương Hinh Dư đã bị cắt vai. Lý Y Hiểu sau đó đã được bổ sung vào vai diễn này. 

Người đẹp Hoa ngữ hóa "thảm họa" khi trở thành hồ ly Đắc Kỷ 6
Trương Hinh Dư từng đóng Đắc Kỷ trong phần 1 của "Phong thần anh hùng bảng". Song, khi đoàn quay khởi quay phần 2, Trương Hinh Dư đã bị mất vai

Có thông tin cho rằng Lý Y Hiểu nhận được vai Đắc Kỷ là do có mối quan hệ tốt với nhà sản xuất. Chính Trương Hinh Dư cũng nhiều lần tỏ ra hậm hực khi bị Lý Y Hiểu “đá văng” bất ngờ. Nhiều điều tiếng không hay đã xảy ra quanh hai nữ diễn viên, trong đó đáng nói nhất là việc cả Trương Hinh Dư lẫn Lý Y Hiểu đều ngầm chỉ trích đối phương trên mạng xã hội.
Chia sẻ
Đọc thêm