Phong cách làm Youtube kiểu Ngọc Trinh: Giới thiệu biệt thự triệu đô mà cái gì cũng không biết, hay là không phải nhà của Trinh?

Nhân Mã, Theo Helino
Chia sẻ

Cô nàng Ngọc Trinh vẫn giữ nguyên phong cách làm Youtube kiểu "áng chừng" đã thành thương hiệu của mình.

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp có dính phải lùm xùm nợ nần nhưng sức ảnh hưởng của cả hai thì vẫn không hề giảm nhiệt. Đặc biệt, độ xa hoa trên hai kênh Youtube dường như lại có xu hướng được nhân lên cấp cao hơn. Bằng chứng là nếu như Vũ Khắc Tiệp tiếp tục review du lịch sang chảnh thì Ngọc Trịnh lại vừa mới khiến dân tình choáng váng khi khoe cận cảnh căn biệt thự triệu đô trong khu nhà giàu của mình.

Theo giới thiệu ban đầu của Ngọc Trinh thì căn biệt thự của cô to và hoành tráng nhất khu. Đặc biệt, thiết kế với những mảng phản sáng cũng phải xin giấy phép rất vất vả mới được thực hiện.

Phong cách làm Youtube kiểu Ngọc Trinh: Giới thiệu biệt thự triệu đô mà cái gì cũng không biết, hay là không phải nhà của Trinh? - Ảnh 1.

Ngọc Trinh giới thiệu căn biệt thự triệu đô trong khu nhà giàu của mình.

Phong cách làm Youtube kiểu Ngọc Trinh: Giới thiệu biệt thự triệu đô mà cái gì cũng không biết, hay là không phải nhà của Trinh? - Ảnh 2.

Toàn cảnh căn biệt thự nhìn từ trên cao.

Tổng quan ngôi nhà của Trinh thì nó rộng 800m2, có giá trị 24 tỷ đồng. Nhà có nhiều phòng ngủ, hồ bơi, sân vườn và không gian thoáng đãng. Đặc biệt, phòng khách của "nữ hoàng nội y" có diện tích lên đến 130m2. Phòng ngủ của người đẹp cũng được thiết kế rất tiện nghi với khu chứa đồ hàng hiệu hoành tráng còn hơn cả shop thời trang.

Phong cách làm Youtube kiểu Ngọc Trinh: Giới thiệu biệt thự triệu đô mà cái gì cũng không biết, hay là không phải nhà của Trinh? - Ảnh 3.

Phối cảnh phòng ngủ và để đồ hiệu của Ngọc Trinh khiến ai cũng choáng váng.

Ngọc Trinh hoành tráng thì ai cũng choáng ngợp rồi nhưng điều khiến cho người xem clip của Trinh chú ý nhiều hơn lại chính là cách nói chuyện cũng như truyền tải thông tin của cô nàng. Vẫn là phong cách chân chất đến lạ, Ngọc Trinh nói về cơ ngơi đồ sộ hàng chục tỷ mà chẳng khác gì căn chung cư, thậm chí phòng trọ khi mọi thứ đều chỉ được áng chừng. Có ai như Ngọc Trinh cơ chứ nhỉ?

"Diện tích sử dụng là 800 mét còn diện tích xây dựng thì Trinh cũng không biết nữa, để lát hỏi chị thiết kế nha… À, nhà Trinh còn có cả hồ bơi nữa đó nhưng diện tích bao nhiêu thì cũng không biết nữa… Phòng khách thì cũng rất rộng nhưng không biết cụ thể là bao nhiêu…"

Sau đó, Trinh có giới thiệu chị thiết kế và người này đã cho biết những con số mà khán giả muốn nghe. Đúng thật là, nhà của mình mà cũng không biết thế này thì sao bây giờ nhỉ?

Phong cách làm Youtube kiểu Ngọc Trinh: Giới thiệu biệt thự triệu đô mà cái gì cũng không biết, hay là không phải nhà của Trinh? - Ảnh 4.

Có lẽ chị thiết kế mới là người hiểu ngôi nhà hơn Ngọc Trinh chăng?

Bình thường với những người làm Youtube thì việc thông tin đưa ra là cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên có vẻ như Ngọc Trinh lại chẳng để ý đến điều này lắm, cô nàng cứ quay clip theo kiểu tự nhiên, nghĩ gì nói nấy nhưng lại mang đến hiệu ứng tốt không ngờ.

Nhiều người sau khi xem xong vlog của Ngọc Trinh thì trêu rằng hay nhà này không phải của Trinh, là Trinh vào đâu đó quay clip thôi đúng không? Nhưng tất nhiên đó chỉ là lời nói đùa thôi, vì nếu không phải nhà của mình thì làm sao Trinh tự tin giới thiệu đến như vậy. Chẳng qua Trinh bận quá, giao phó tất cả công việc lại cho chị thiết kế mà thôi.

Cùng xem thêm clip review căn biệt thự của Ngọc Trinh nhé.

Biệt thự triệu đô trong khu nhà giàu của Ngọc Trinh.

Chia sẻ
Đọc thêm