"Phó Chủ tịch" Park Seo Joon khiến người hâm mộ xót xa khi xuất hiện với hình ảnh gầy gò, xuống sắc

Hà Phương, Theo Helino

Không còn ngoại hình điển trai, cùng body siêu chuẩn, hình ảnh mới này của Park Seo Joon khiến các fan khó có thể nhận ra.

Mới đây, một fan may mắn đã có dịp gặp gỡ và chụp hình với Park Seo Joon, khi anh chàng xuất hiện tại một sự kiện tại Seoul. Người hâm mộ này có chia sẻ ảnh chụp chung cùng chàng "Phó Chủ tịch" lên mạng xã hội.

seo joon

Trong ảnh Park Seo Joon gây bất ngờ khi lộ ngoại hình xuống sắc, gầy gò, gương mặt hốc hác, thiếu sức sống. Cư dân mạng không khỏi lo lắng trước tình hình sức khỏe của ngôi sao "Thư ký Kim sao thế". Nhiều người để lại bình luận: "Tại sao anh ấy trông gầy quá vậy?", "Anh ấy có nói rằng mình đã giảm cân thời gian gần đây".

Trước khi xuất hiện với hình ảnh gầy gò, thiếu sức sống, Park Seo Joon là một trong những nam diễn viên có thân hình đáng mơ ước nhất của màn ảnh Hàn Quốc. Hầu hết drama anh đóng đều xuất hiện những cảnh khoe 6 múi rắn rỏi.

seo joon 2

Được biết, để hoàn thành vai diễn trong một tác phẩm gần đây đòi hỏi thực hiện nhiều pha hành động, Park Seo Joon đã luyện tập vô cùng chăm chỉ. Anh thừa nhận giảm nhiều cân trong lúc quay phim nhưng vẫn cố gắng hết sức.

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ
Đọc thêm