Phở áp chảo

,
Chia sẻ

Phở áp chảo dễ làm, ăn lại nhẹ nhàng, không bị ngấy, món này rất thích hợp nếu bạn đang chán ăn và muốn đổi bữa.

phoapchao.jpg
Nguyên liệu:
  

- 200g thịt bò

- 200g bánh phở

- 50g giá

- 50g cải ngọt

- 50g cải thảo

- ¼ củ hành tây

- ¼ củ cà rốt

- 1 trái ớt sừng

- Hạt nêm, tiêu, đường, hắc xì dầu, nước tương

- Tỏi, hành phi, rau om, ngò gai

 Cách làm: 

- Thịt bò thái mỏng, ướp sơ với hạt nêm, tiêu, đường, nước tương

- Trộn bánh phở với một ít hắc xì dầu, áp chảo cho vàng thơm Cải ngọt, cải thảo, cà rốt thái sợi. Rau om, ngò gai xắt nhỏ

- Bắc chảo, phi thơm tỏi và hành tây, cho thịt bò vào xào tái, lấy ra. Cho rau củ vào xào vừa chín tới, trút thịt bò vào, nêm nếm vừa ăn, cho bánh phở đã áp chảo vào trộn đều, nhắc xuống

- Trút ra đĩa, rắc rau om, ngò gai và hành phi lên mặt.
 
Theo Món ngon Việt Nam
Chia sẻ