Phim kinh điển của Hàn Quốc lên sóng SNTV

Ngoài việc được xếp vào Top “10 phim truyền hình kinh điển” của hãng SBS - một trong ba Đài truyền hình lớn nhất của Hàn Quốc hiện nay (SBS - MBC - KBS), “Cuộc chiến kim tiền” còn là một hiện tượng trên màn ảnh nhỏ xứ kim chi năm 2007.

Trong tháng 11/2013, bộ phim lừng danh này sẽ được lên sóng SNTV-SCTV6.
 
Phim kinh điển của Hàn Quốc lên sóng SNTV 1
 
“Cuộc chiến kim tiền” xoay quanh cuộc đời đầy biến cố của anh chàng Geum Na Ra (Park Shin Yang đóng). Có một công việc tốt, một gia đình hạnh phúc cùng một cô bạn gái xinh đẹp và giàu có, cứ tưởng cuộc đời của Na Ra sẽ mãi xuôi chèo mát mái. Vậy mà, tai họa liên tiếp giáng xuống đầu anh kể từ ngày công ty của cha anh phá sản. Cú sốc quá lớn khiến mẹ Na Ra phải nhập viện. Nhà mất, cha trốn nợ, Na Ra trở thành kẻ tứ cố vô thân. Thế nhưng bao nhiêu đó vẫn chưa thấm gì so với việc một ngày nọ, anh nhận được tin cha mình tự tử, cùng lúc đó mẹ anh cũng qua đời trong bệnh viện. Trải qua vô vàn nỗi đau, Na Ra không còn là chàng trai hiền lành ngày xưa mà biến thành một Na Ra lạnh lùng và tàn nhẫn. Đối với anh, thứ quan trọng nhất bây giờ chính là tiền. Vì nó anh có thể hy sinh tình yêu, và cả danh dự.
 
Phim kinh điển của Hàn Quốc lên sóng SNTV 2
 
Phim kinh điển của Hàn Quốc lên sóng SNTV 3
 
Phim kinh điển của Hàn Quốc lên sóng SNTV 4
 
 
Sau nhiều ngày lang thang trên đường phố, anh gặp một người bạn và được kể về Chief Ma, một kẻ giàu có kiếm hàng núi tiền mỗi ngày. Như tìm được chút ánh sáng cuối đường hầm, Na Ra quyết định tìm gặp hắn ta và tìm hiểu bí quyết kiếm tiền. Sau khi thử thách Na Ra, hắn nhận ra ở anh một tiềm năng lớn. Chief Ma đồng ý đào tạo anh và nhận anh vào làm việc. Thế nhưng Na Ra lại không hề biết được sự thật rằng, chính vì Chief Ma mà cha anh phải chết, và anh đang làm việc cùng kẻ thù… Câu chuyện bắt đầu từ đây…
 
Phim kinh điển của Hàn Quốc lên sóng SNTV 5
 
Phim kinh điển của Hàn Quốc lên sóng SNTV 6
 
Phim kinh điển của Hàn Quốc lên sóng SNTV 7
 
Bên cạnh những tình tiết gay cấn và hồi hộp, “Cuộc chiến kim tiền” còn chinh phục hàng triệu khán giả bởi ở đó, người ta có thể bắt gặp tình yêu thật đẹp của Na Ra và Suh Joo Hee (Park Jin Hee), một cô gái bất hạnh phải nhắm mắt cưới người đàn ông có thể làm thay đổi cuộc sống của gia đình cô. Gặp nhau trong hoàn cảnh trớ trêu, nhưng Na Ra và Joo Hee đều nhận ra rằng, cuộc sống còn rất nhiều điều quý giá hơn đồng tiền.
 
“Cuộc chiến kim tiền” có sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám xứ Hàn như: Park Shin Yang, Park Jin Hee, Kim Jung Hwa, Shin Dong Wook… được phát sóng lúc 20h hàng ngày từ 22/11/2013 trên SNTV-SCTV6.
 
Xem thông tin chi tiết tại www.sntv.vn.
Chia sẻ
Đọc thêm