Phim Hàn mới có tới 2 diễn viên Việt góp mặt, nội dung được khen nhưng tỷ suất người xem liên tục giảm

Lệ An,
Chia sẻ

Bộ phim trinh thám nhưng lại mang màu sắc hài hước này đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả Hàn.

Brain Works (Cân Não)phim Hàn Quốc mới lên sóng trên kênh KBS2. Phim có sự góp mặt của hai cái tên đình đám là mỹ nam Jung Yong Hwa và "ông hoàng phòng vé" xứ Hàn Cha Tae Hyun. 

Nội dung phim xoay quanh Shin Ha Ru (Jung Yong Hwa) - một nhà thần kinh học có xuất thân từ một gia đình đã làm bác sĩ trong 3 thế hệ. Giàu có, tự tin, Ha Ru luôn làm mọi thứ theo ý thích, anh ta không bao giờ thương xót cho những người mà mình coi như cặn bã. 

Đồng hành cùng Ha Ru là Geum Myung Se (Cha Tae Hyun) - một thám tử với vẻ ngoài thô lỗ nhưng thực tế lại rất tốt bụng và chính trực. Hai người bắt tay cùng giải quyết các vụ án hình sự với sự giúp đỡ của điều tra viên thôi miên Seol So Jung.

Phim Hàn mới có tới 2 diễn viên Việt góp mặt, nội dung được khen nhưng tỷ suất người xem liên tục giảm - Ảnh 2.

Phim Hàn mới có tới 2 diễn viên Việt góp mặt, nội dung được khen nhưng tỷ suất người xem liên tục giảm - Ảnh 3.

Phim Hàn mới có tới 2 diễn viên Việt góp mặt, nội dung được khen nhưng tỷ suất người xem liên tục giảm - Ảnh 4.

Hiện tại Brain Works đã lên sóng được 3 tập đầu tiên và nhìn chung, các phản ứng của khán giả đều vô cùng tích cực. Dù là phim trinh thám, phá án nhưng Brain Works lại mang màu sắc hài hước chứ không hề u ám, nặng nề. Những câu chuyện bí ẩn, đầy thú vị cũng hứa hẹn sẽ mở ra nhiều câu chuyện hấp dẫn ở hồi sau. Đặc biệt, điều khiến Brain Works được khán giả đánh giá cao nhất là màn tung hứng nhịp nhàng của hai nam chính Jung Yong Hwa và Cha Tae Hyun. Cả hai đều là những người có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, chưa từng khiến người xem phải thất vọng với những màn thể hiện của mình.

Được khen ngợi là vậy nhưng Brain Works lại ghi nhận rating sụt giảm qua từng tập. Phim khởi đầu với con số ấn tượng là 5,2% ngay tập đầu tiên dù là phim lên sóng đầu tuần. Hiện tại ở tập 3, con số chỉ còn 3,9%.

Phim Hàn mới có tới 2 diễn viên Việt góp mặt, nội dung được khen nhưng tỷ suất người xem liên tục giảm - Ảnh 5.

Bình luận của khán giả:

- Chuyện gì xảy ra với rating phim vậy? Có phải vì những khán giả trẻ của phim truyền hình không biết dàn diễn viên là ai không?

- Tôi thực sự thích nó, đặc biệt là vai Shin Ha Ru rất tuyệt vời, rất chuyên nghiệp và xuất sắc, tôi thích cách bộ phim vừa nghiêm túc vừa vui nhộn, mong chờ những tập tiếp theo!

- Thực sự cảm thấy sảng khoái khi xem. Tôi cần một bộ phim hay như thế này và rất phấn khích cho các tập tiếp theo.

- Tôi biết đây không phải là bộ phim hợp gu đại chúng nhưng tôi rất thích những bộ phim truyền hình như thế này! Sự năng động của họ thật thú vị, Young Hwa thì quá đỉnh đi.

Một điểm thú vị của Brain Works là có sự góp mặt của tới 2 diễn viên người Việt là Lê Anh Tôn và Kim Hương. Cả hai đều đã xuất hiện trong tập 3 với những vai diễn ít nhiều có sức ảnh hưởng. Cụ thể, Anh Tôn vào vai Lộc, một người Việt sống ở Hàn, có mối quan hệ thân thiết với Hoài. Trong tập 3, anh là người phát hiện ra thi thể của Hoài, sau đó vì sợ hãi nên đã trốn chạy, có một màn rượt đuổi với bộ đôi Ha Ru - Myung Se và bị đưa về phòng thấm vấn. So với những vai quần chúng trước đây, Brain Works là bộ phim đầu tiên mà Lê Anh Tôn có cơ hội xuất hiện dài hơi, có thoại và được đối diễn trực tiếp với diễn viên chính. Về Kim Hương, cô vào vai Thương, chị gái của nạn nhân, mới chỉ xuất hiện thoáng qua ở tập 3, khi Thương tới nhận thi thể của em gái.

Phim Hàn mới có tới 2 diễn viên Việt góp mặt, nội dung được khen nhưng tỷ suất người xem liên tục giảm - Ảnh 7.

Tạo hình của Lê Anh Tôn trong phim

Phim Hàn mới có tới 2 diễn viên Việt góp mặt, nội dung được khen nhưng tỷ suất người xem liên tục giảm - Ảnh 8.

Và của Kim Hương

Nguồn ảnh: KBS2

Chia sẻ