Phim của Song Joong Ki gây ngã ngửa khi xuất hiện nhân vật nói tiếng Việt to, rõ ràng

Trong tập 10 phim "Biên niên sử Asadal" do Song Joong Ki đóng chính, khán giả ngã ngửa khi nghe được câu nói bằng tiếng Việt của một nhân vật.

Tập 10 bộ phim Asadal Chronicles (Biên niên sử Asadal hay Arthdal niên sử ký) đã lên sóng vào tối 30/6. Trong tập này, ở phút 33:40, một diễn viên quần chúng đã bất ngờ nói tiếng Việt gây ngỡ ngàng. Cụ thể, trong bối cảnh ở khu khai thác khoáng sản, nhân vật này đã nói rằng: "Sắp đến giờ ăn rồi. Có đói không? Tôi sắp chết vì đói rồi đây này. Kéo lên!".

Phim của Song Joong Ki gây ngã ngửa khi xuất hiện nhân vật nói tiếng Việt to, rõ ràng  - Ảnh 1.

Cảnh diễn viên quần chúng nói tiếng Việt trong phim.

Mặc dù đây là một khoảnh khắc rất ngắn và có thể bị bỏ qua nhưng với fan Việt, đó bỗng dưng lại trở thành một điều thú vị và tự hào vì Biên niên sử Asadal vốn là một bom tấn được đầu tư công phu, chỉn chu với dàn diễn viên thực lực của điện ảnh Hàn Quốc như Jang Dong Gun, Song Joong Ki, Kim Ok Bin... Ngoài ra, nhiều khán giả cho rằng việc tiếng Việt được sử dụng trong phân cảnh này có thể là do tiếng Việt chính là ngôn ngữ của một bộ tộc trong phim.

cats

Song Joong Ki.

ArthdalChroniclesfb

Dàn diễn viên của "Biên niên sử Asadal".

Một số khán giả khác lại đoán rằng khả năng cao diễn viên quần chúng kia cũng là người Việt Nam vì cách anh phát âm rất rõ ràng, "chuẩn chỉnh".

Chia sẻ
Đọc thêm