Cả gia đình Song Joong Ki "đồng tâm hiệp lực" xóa bỏ con dâu cũ Song Hye Kyo, hành động của người anh trai khiến ai cũng sốc

Cảm giác như Song Hye Kyo đang bị trăm phía "tấn công".

Tính đến thời điểm này đã có "hàng chục" lý do được cư dân mạng đưa ra cho cuộc ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Có tin đồn cho rằng Song Joong Ki ngoại tình với bạn diễn Niên sử Asdal. Cũng có tin cho hay, Song Hye Kyo ngoại tình với Park Bo Gum, nhưng phía nam diễn viên đã lên tiếng phủ nhận. 

Trước vô số tin đồn như vậy, người ta lại quan tâm hơn tới phản ứng của những người thân 2 bên. Mới đây, phóng viên phát hiện, hình ảnh của Song Hye Kyo tại ngôi nhà cũ của gia đình Song Joong Ki đã được gỡ bỏ. 

Không chỉ vậy, anh trai của Song Joong Ki cũng tuyệt tình không kém. Ngay sau tin ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo được công bố, anh trai Song Joong Ki ngay lập tức bỏ theo dõi trang cá nhân Instagram của em dâu. 

Cùng lúc đó, anh trai Song Joong Ki cũng xóa ảnh cả nhà 4 người ngồi xem phim Encounter ủng hộ Song Hye Kyo.

Cả gia đình Song Joong Ki "đồng tâm hiệp lực" xóa bỏ con dâu cũ Song Hye Kyo, hành động của người anh trai khiến ai cũng sốc - Ảnh 1.

Anh trai Song Joong Ki đã xóa ảnh ủng hộ phim của em dâu.

Trên trang cá nhân của anh trai Song Joong Ki không còn dấu vết nào về Song Hye Kyo. Không chỉ vậy, anh trai nam diễn viên còn "like" những bình luận ủng hộ Song Joong Ki. 

Cả gia đình Song Joong Ki "đồng tâm hiệp lực" xóa bỏ con dâu cũ Song Hye Kyo, hành động của người anh trai khiến ai cũng sốc - Ảnh 2.
Cả gia đình Song Joong Ki "đồng tâm hiệp lực" xóa bỏ con dâu cũ Song Hye Kyo, hành động của người anh trai khiến ai cũng sốc - Ảnh 3.

Có fan hâm mộ còn phát hiện anh trai Song Joong Ki còn "like" những bình luận nói xấu Song Hye Kyo. 

Cả gia đình Song Joong Ki "đồng tâm hiệp lực" xóa bỏ con dâu cũ Song Hye Kyo, hành động của người anh trai khiến ai cũng sốc - Ảnh 4.
songsong

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm