Phim của Ngọc Trinh bị tẩy chay vì scandal của Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu bất ngờ lên tiếng thế này

"Châu mong khán giả hãy nhìn nhận công bằng cho bộ phim và đừng tẩy chay bộ phim khi lỗi không nằm ở nó" – Lý Phương Châu nhắn nhủ.

Những ồn ào giữa Lâm Vinh Hải và vợ cũ Lý Phương Châu vô tình bùng lên vào thời điểm Vu quy đại náo mới ra mắt khiến bộ phim chịu không ít ảnh hưởng bởi sự quay lưng từ một bộ phận khán giả. Không ít người tuyên bố rằng sẽ tẩy chay bộ phim vì không thích xem Lâm Vinh Hải trên màn ảnh rộng. Trước scandal "từ trên trời rơi xuống", nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng chia sẻ và bày tỏ sự ủng hộ dành cho ekip Vu quy đại náo.

Sau khi biết được thông tin Vu quy đại náo vô tình vướng phải lùm xùm, bản thân "người trong cuộc" là Lý Phương Châu cũng tỏ ra bất ngờ. Chia sẻ trên facebook cá nhân, Lý Phương Châu cho hay cô không hề biết Lâm Vinh Hải có tham gia Vu quy đại náo, và tin rằng ê kíp bộ phim không sử dụng câu chuyện này để PR. "Châu mong khán giả hãy nhìn nhận công bằng cho bộ phim và đừng tẩy chay bộ phim khi lỗi không nằm ở nó" – Lý Phương Châu nhắn nhủ.

Phim của Ngọc Trinh bị tẩy chay vì scandal của Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu bất ngờ lên tiếng thế này  - Ảnh 1.

Lý Phương Châu.

Phim của Ngọc Trinh bị tẩy chay vì scandal của Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu bất ngờ lên tiếng thế này  - Ảnh 2.

Lâm Vinh Hải - Linh Chi.

Khi nghe tin đứa con tinh thần đứng trước nguy cơ bị khán giả từ chối ủng hộ, đạo diễn Lê Thiện Viễn đã có những chia sẻ rất chân thành rằng anh mới chỉ vui mừng vì được đón nhận chưa lâu, thì lại phải chứng kiến bộ phim bị tẩy chay vì một lỗi lầm không phải của nó. Theo nhà sản xuất, những lùm xùm mấy ngày qua là câu chuyện đời tư của cá nhân Lâm Vinh Hải và không hề liên quan đến bộ phim. Nhà sản xuất cũng không có chủ ý dùng đời tư của diễn viên để quảng bá cho bộ phim ngay từ khi bắt đầu.

Diễn viên Tú Vi chia sẻ: "Mình từng sản xuất phim và hiểu được việc cho một bộ phim ra rạp là chặng đường gian chứ không hề đơn giản. Hơn nữa mình cũng là khán giả, hạnh phúc khi được xem 1 phim hay. Xin mọi người đừng vì những điều tiếng xung quanh mà bỏ lỡ một bộ phim hay".

Phim của Ngọc Trinh bị tẩy chay vì scandal của Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu bất ngờ lên tiếng thế này  - Ảnh 3.

Phim của Ngọc Trinh bị tẩy chay vì scandal của Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu bất ngờ lên tiếng thế này  - Ảnh 4.

Phim của Ngọc Trinh bị tẩy chay vì scandal của Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu bất ngờ lên tiếng thế này  - Ảnh 5.

Phim của Ngọc Trinh bị tẩy chay vì scandal của Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu bất ngờ lên tiếng thế này  - Ảnh 6.

Một số hình ảnh trong bộ phim "Vu quy đại náo".

Khi được hỏi ý kiến về vụ việc này, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng có những chia sẻ chân thành: "Không bàn đến ồn ào ngoài lề, là một người làm phim mình chỉ nói về phim. Từ ngay sau suất chiếu sớm, mình đánh giá đây là một phim hấp dẫn, duyên dáng từ nội dung đến cách thể hiện. Vậy nên khi biết bộ phim đang chịu oan ức vì vấn đề không ở phim, mình xin chia sẻ với các bạn đoàn phim - những người trẻ đam mê, tâm huyết và văn minh mà mình từng làm việc cùng nhiều bạn trong số đó. Mong các em vững vàng và giữ được niềm tin nơi khán giả, cùng tình yêu dành cho điện ảnh."

Phần lớn các ý kiến đều cho rằng, Vu quy đại náo đang chịu thiệt thòi bởi scandal đời tư của Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu. Cả nghệ sĩ và khán giả đều mong muốn bộ phim nhận được cái nhìn công tâm và khách quan, bởi đây là sản phẩm chỉn chu và tâm huyết của ekip. 

Chia sẻ
Đọc thêm