Phim 19+ Nevertheless: Fan Hàn sốc với loạt cảnh nóng của "tiểu tam" Han So Hee đạt hàng triệu lượt xem

Mặc dù không gây hiệu ứng quá lớn ở thị trường quê nhà nhưng Nevertheless vẫn nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả quốc tế.

Bộ phim Nevertheless với sự góp mặt của Han So Hee đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả khi gắn mác 19+ (giới hạn người xem dưới 19 tuổi). Và trong 3 tập đầu tiên, tác phẩm đã liên tục "chiêu đãi" khán giả những cảnh phim nóng bỏng.

Trên mạng xã hội Twitter, một tài khoản đã tổng hợp một vài phân cảnh nóng của cặp đôi và chỉ vài ngày đăng tải liền thu hút 1 triệu lượt xem. Điều này khiến netizen Hàn không khỏi sốc vì độ hot của bộ phim này ở thị trường quốc tế.

Loạt cảnh nóng trong phim 19+ Nevertheless.

Trong đoạn video, mức độ gây "sát thương" được tổng hợp là chưa cao vì chỉ kéo dài được hơn 30 giây, tuy nhiên loạt cảnh ôm ấp vẫn đủ khiến khán giả rần rần thích thú bởi những màn chemistry đỉnh cao của Han So Hee với Song Kang. 

Phim 19+ Nevertheless: Fan Hàn sốc với loạt cảnh nóng của "tiểu tam" Han So Hee với bạn trai đạt hàng triệu lượt xem  - Ảnh 3.

Phim 19+ Nevertheless: Fan Hàn sốc với loạt cảnh nóng của "tiểu tam" Han So Hee với bạn trai đạt hàng triệu lượt xem  - Ảnh 4.

Phim 19+ Nevertheless: Fan Hàn sốc với loạt cảnh nóng của "tiểu tam" Han So Hee với bạn trai đạt hàng triệu lượt xem  - Ảnh 5.

Phim 19+ Nevertheless: Fan Hàn sốc với loạt cảnh nóng của "tiểu tam" Han So Hee với bạn trai đạt hàng triệu lượt xem  - Ảnh 6.

Trong 2 tập 3 và 4 vừa qua, Yoo Na Bi (Han So Hee) và Park Jae Eon (Song Kang) đã kịp khẳng định tình cảm dành cho đối phương bằng hàng loạt hành động ôm hôn rồi trút bỏ xiêm y trên giường. Góc quay cận cảnh cả hai nhân vật, nhưng khéo léo tận dụng ánh sáng nhẹ nhàng để không đem lại cảm giác quá thô tục nhận được rất nhiều đánh giá cao của khán giả.

Phim lên sóng vào thứ Bảy hàng tuần trên jTBC.

Nevertheless

  • Tình cảm
  • 60 phút
  • 26/06/2021

Nevertheless xoay quanh câu chuyện của nữ chính Yoo Na Bi (Han So Hee) sau khi kết thúc mối tình đầu không mấy tốt đẹp đã từ bỏ niềm tin vào định mệnh, tuy nhiên sau khi gặp Park Jae Uhn (So Kang) cô lại bị anh chàng bad boy có hình xăm cánh bướm này thu hút lúc nào không hay. Ngược lại với nữ chính dù mất niềm tin nhưng vẫn nuôi hy vọng và muốn được hẹn hò, nam chính Jae Uhn lại là "bad boy" không muốn ràng buộc nhưng rất thích tán gái

Đạo diễn: Kim Ga-Ram
Diễn viên: Han So Hee, Song Kang


Chia sẻ
Đọc thêm