Một bộ phim "mát mẻ" của Hyun Bin bất ngờ hot trở lại sau 18 năm: Fan sốc khi biết được nguyên nhân ảnh bị "đào bới"

Loạt ảnh "mát mẻ" của Hyun Bin trong bộ phim Bodyguard bất ngờ được dân mạng "đào bới" trở lại.

Hôm nay 5/7, mạng xã hội Twitter rần rần với bộ ảnh "mát mẻ" của Hyun Bin trong bộ phim Bodyguard đóng cùng với Lee Se Eun. Trong loạt ảnh, Hyun Bin và Lee Se Eun đều chỉ diện mỗi trang phục áo tắm trên người. Nếu như mỹ nữ tỏ ra cực kỳ sexy trong bộ bikini rực rỡ thì mỹ nam cũng không hề kém thu hút khi để lộ cơ bụng rắn chắc “chuẩn không cần chỉnh”.

Được biết hôm nay là tròn 18 năm Hyun Bin chính thức debut với vai trò diễn viên và Bodyguard cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên mà nam diễn viên tham gia. Thế nên loạt ảnh này cũng được người hâm mộ đào bới trở lại, đồng thời hashtag #18YEARSWITHACTORHYUNBIN cũng nhanh chóng lọt top trending trên Twitter.

Một bộ phim "mát mẻ" của Hyun Bin bất ngờ hot trở lại sau 18 năm: Fan sốc khi biết được nguyên nhân ảnh bị "đào bới" - Ảnh 2.

Một bộ phim "mát mẻ" của Hyun Bin bất ngờ hot trở lại sau 18 năm: Fan sốc khi biết được nguyên nhân ảnh bị "đào bới" - Ảnh 3.

Một bộ phim "mát mẻ" của Hyun Bin bất ngờ hot trở lại sau 18 năm: Fan sốc khi biết được nguyên nhân ảnh bị "đào bới" - Ảnh 4.

Một bộ phim "mát mẻ" của Hyun Bin bất ngờ hot trở lại sau 18 năm: Fan sốc khi biết được nguyên nhân ảnh bị "đào bới" - Ảnh 5.

Body "mlem mlem" của Hyun Bin trong phim Bodyguard.

Một bộ phim "mát mẻ" của Hyun Bin bất ngờ hot trở lại sau 18 năm: Fan sốc khi biết được nguyên nhân ảnh bị "đào bới" - Ảnh 6.

Một bộ phim "mát mẻ" của Hyun Bin bất ngờ hot trở lại sau 18 năm: Fan sốc khi biết được nguyên nhân ảnh bị "đào bới" - Ảnh 7.

Hyun Bin ăn mặc mát mẻ sánh đôi cùng với diễn viên Lee Se Eun.

Bodyguard là bộ phim kể câu chuyện về những con người làm nghề vệ sĩ. Ẩn sau cuộc sống hào nhoáng của các anh hùng là vô số bí mật đen tối trong nghề, sự thao túng của hàng loạt thế lực ngầm trong cuộc đua tiền bạc và quyền lực. Trong phim, Hyun Bin đóng vai là kẻ theo dõi và tìm cách bắt cóc Lee Se Eun. Tuy đây chỉ là một nhân vật phụ, thời lượng xuất hiện ngắn ngủi nhưng diễn xuất "chắc tay" của anh vẫn gây được ấn tượng khá tốt cho khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm