Phía sau bộ ảnh cưới hài hước nhất MXH hôm nay: Ghét nhau từ cái nhìn đầu tiên, yêu 7 năm nhưng chưa 1 lần chia tay

Miss Hóng, Theo Helino
Chia sẻ

Mới đây, bộ ảnh cưới của cô dâu Tiểu Linh và chú rể Thanh Tùng đã khiến dân mạng cười muốn té ghế với biểu cảm hài hước, tự nhiên nhưng cũng không kém phần dễ thương.

Đám cưới là một trong những dịp trọng đại nhất đời người. Vì vậy mà ai cũng muốn mình đẹp nhất, có bộ ảnh cưới hoành tráng, lung linh để làm kỷ niệm. Cũng mang niềm tin này, cặp đôi Tiểu Linh (24 tuổi) và Thanh Tùng (25 tuổi) đã hớn hở đi chụp ảnh cưới để chuẩn bị cho đám cưới sắp diễn ra. 

Thế nhưng thật bất ngờ khi những khoảnh khắc tự nhiên nhất mới là những bức ảnh được họ ưng ý nhất. Trong loạt ảnh, cô dâu Tiểu Linh đã khiến người xem phải bật cười với nụ cười rạng rỡ và thoải mái của mình.

Vì cảm thấy hài hước với biểu cảm độc đáo của mình nên cô dâu đã không ngần ngại chia sẻ để cộng đồng mạng chung vui cùng với mình. Và không ngoài dự đoán, chưa đầy 1 giờ đồng hồ sau khi xuất hiện trong 1 nhóm kín trên MXH, loạt ảnh cưới của Tiểu Linh đã thu về hơn 14k lượt yêu thích.

Phía sau bộ ảnh cưới hài hước nhất MXH hôm nay: Ghét nhau từ cái nhìn đầu tiên, yêu 7 năm nhưng chưa 1 lần chia tay - Ảnh 1.

Chia sẻ của cô dâu Tiểu Linh nhận được sự chú ý cực lớn của cộng đồng mạng.

Liên hệ với Tiểu Linh, cô dâu trẻ cho biết mình và chú rể Thanh Tùng đã yêu nhau được 7 năm nay. Không chỉ có thế, cô còn có tiết lộ hài hước xung quanh chuyện tình yêu của mình: "Ngày trước bọn em từng gặp nhau trong trại hè quân sự nhưng em ghét anh ấy lắm. Lý do là bởi anh ấy cũng hài hước, năng động nhưng lại hay trêu chọc các bạn nữ. Thế nên em cũng chẳng để ý gì nhiều. 

Sau đó 1 năm bọn em có gặp lại nhau, có chào hỏi rồi về nói chuyện 1 thời gian lại thích nhau lúc nào không hay. 7 năm yêu nhau bọn em có nhiều kỉ niệm lắm nhưng toàn lặt vặt trong cuộc sống hàng ngày thôi vì 2 đứa gần nhà nhau, gặp nhau suốt. 

Anh ấy tính trẻ con và vui vẻ nên hay gây cười. Đương nhiên bọn em cũng có cãi nhau như những cặp đôi khác nhưng chưa bao giờ chia tay. Đôi lúc cả 2 cùng lì lợm nhưng cuối cùng anh Tùng đều là người làm hòa. Thỉnh thoảng em giận quá đòi chia tay nhưng anh ấy chưa bao giờ đồng ý. Còn em thì nói chia tay thế thôi chứ trong đầu lại nghĩ: "Anh mà đồng ý thì chết với em!"

Chia sẻ về bộ ảnh cưới, Tiểu Linh cho biết: "Bọn em dự định chụp ảnh cưới bình thường như nhiều cặp đôi khác thôi. Nhưng trong quá trình chụp ảnh, cả 2 đứa lúc nào cũng vui vẻ với nhau nên anh thợ chụp ảnh mới chụp được những khoảnh khắc tự nhiên thế này! Về xem lại thì rốt cuộc đây mới là những bức ảnh bọn em thích nhất."

Cho dù ở cảnh nào thì cô dâu Tiểu Linh vẫn giữ trên môi nụ cười rạng rỡ nhất của mình.

Phía sau bộ ảnh cưới hài hước nhất MXH hôm nay: Ghét nhau từ cái nhìn đầu tiên, yêu 7 năm nhưng chưa 1 lần chia tay - Ảnh 4.

Bức ảnh này có lẽ nên được đặt tên là: "Khoan! Để yên em cười"

Phía sau bộ ảnh cưới hài hước nhất MXH hôm nay: Ghét nhau từ cái nhìn đầu tiên, yêu 7 năm nhưng chưa 1 lần chia tay - Ảnh 5.

Phải chăng chú rể Thanh Tùng đang suy nghĩ về chuyện có nên tiếp tục lấy vợ nữa hay không?

Phía sau bộ ảnh cưới hài hước nhất MXH hôm nay: Ghét nhau từ cái nhìn đầu tiên, yêu 7 năm nhưng chưa 1 lần chia tay - Ảnh 6.

Đùa thôi! Dù thế nào thì Thanh Tùng vẫn cười cùng Tiểu Linh thế này cơ mà.

Thực ra thì phía sau những khoảnh khắc gây cười kia là bộ ảnh cưới đẹp thế này đây.

Hiện tại, loạt ảnh cưới không thể độc đáo hơn của Tiểu Linh - Thanh Tùng vẫn đang tiếp tục thu hút sự quan tâm và nhận được vô số lời khen từ dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm