Phi Nhung đang làm gì khi dân tình vẫn xôn xao bàn tán vụ lùm xùm với Hồ Văn Cường?

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Sau phát ngôn của Phi Nhung về lùm xùm với con nuôi Hồ Văn Cường, nữ ca sĩ đã trở lại với cuộc sống bình thường.

Thời gian qua, Phi Nhung liên tiếp vướng lùm xùm gây xôn xao showbiz, trong đó được chú ý nhất là vấn đề liên quan đến việc giữ tiền của con nuôi Hồ Văn Cường.

Cách đây vài ngày, Phi Nhung đã quay clip trần tình, nói rõ rằng tiền cát xê do quản lý giữ và cô cũng không được biết. Còn về số tiền thưởng quán quân Vietnam Idol Kids 2016 thì do bố mẹ ruột Hồ Văn Cường chưa có nhu cầu nhận lại. Phi Nhung cũng nói rõ sẽ trả lại toàn bộ tiền khi Hồ Văn Cường đủ 18 tuổi và cho thêm để con dọn ra riêng.

Sau tuyên bố này, Phi Nhung từ chối chia sẻ thêm bất cứ điều gì về sự việc. Trang cá nhân của cô đã hoạt động trở lại như bình thường. Nội dung mà Phi Nhung thường xuyên cập nhật là kêu gọi mọi người ủng hộ quỹ vắc xin covid-19, nhắc nhở mọi người giữ gìn sức khỏe và đăng clip luyện tập thể dục thể thao trong những ngày ở nhà giãn cách.

Phi Nhung đang làm gì khi dân tình vẫn xôn xao bàn tán vụ lùm xùm với Hồ Văn Cường? - Ảnh 1.

Phi Nhung gần đây rất chăm đăng clip tập thể thao. Nữ ca sĩ đã gạt bỏ những lùm xùm trong thời gian qua để quay về với cuộc sống đời thường.

Phía Phi Nhung tiết lộ thời gian cụ thể trao trả toàn bộ cát xê và tiền thưởng lại cho Hồ Văn Cường - Ảnh 1.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường trong clip trần tình việc giữ cát xê đi hát suốt 5 năm qua

Phía Phi Nhung tiết lộ thời gian cụ thể trao trả toàn bộ cát xê và tiền thưởng lại cho Hồ Văn Cường - Ảnh 2.

Về phía Hồ Văn Cường, sau khi đăng tải clip xin lỗi Phi Nhung cùng khán giả vào ngày 10/6, đến nay nam ca sĩ không có động thái nào mới trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm