Dân mạng chỉ ra điểm bất hợp lý khi Phi Nhung nói lý do giữ tiền thưởng Vietnam Idol Kids và cát xê của Hồ Văn Cường suốt 5 năm

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Dù Phi Nhung đã lên tiếng giải thích nhưng cộng đồng mạng vẫn cảm thấy chưa thuyết phục với lý do mà cô đưa ra.

Vừa qua, vụ lùm xùm giữa Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường đã làm xôn xao dư luận. Tối 10/6, Phi Nhung đã lên tiếng lần cuối cùng về sự việc này, nói rõ những tin đồn cô chèn ép, giữ cát xê đi hát của Hồ Văn Cường.

Chia sẻ với báo Thanh Niên, Phi Nhung nói rằng cả tiền cát xê của cô và Hồ Văn Cường đều do quản lý giữ. Thậm chí Phi Nhung cũng không được biết về tiền cát xê của mình. Còn về số tiền thưởng hơn 200 triệu đồng của Hồ Văn Cường khi đoạt giải quán quân Vietnam Idol Kids 2016, hiện tại Phi Nhung vẫn đang giữ vì trước đó mẹ ruột của nam ca sĩ nói chưa cần thanh toán.

"Mà nói thật khi ở nhà tôi, mọi người sướng vô cùng. Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được đi, nhưng tương lai của Cường sẽ như thế nào? Cường phải đi học. Ở dưới quê sẽ có cách học dưới quê, còn ở thành phố sẽ có cách học ở thành phố. Mà thành phố dù sao đi nữa thì cũng tốt hơn chứ. Mà mẹ của Cường rất thích Cường ở trên đây", Phi Nhung nói.

Dân mạng chỉ ra điểm bất hợp lý khi Phi Nhung nói lý do giữ tiền thưởng Vietnam Idol Kids và cát xê của Hồ Văn Cường suốt 5 năm - Ảnh 1.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường trong clip trần tình vụ việc được chia sẻ vào tối 10/6

Tuy nhiên, lời giải thích này của Phi Nhung lại chưa thực sự thuyết phục được cộng đồng mạng. Nhiều người đặt câu hỏi nếu không có ai nhắc đến và gây nên vụ lùm xùm này thì liệu số tiền của Hồ Văn Cường sẽ ra sao? Đồng thời nhiều dân mạng cũng có chung ý kiến rằng nên để bố mẹ Hồ Văn Cường giữ số tiền thưởng cũng như cát xê của nam ca sĩ vì nếu để quản lý giữ toàn bộ có thể sẽ xảy ra trường hợp thiệt thòi cho em.

Dân mạng chỉ ra điểm bất hợp lý khi Phi Nhung nói lý do giữ tiền thưởng Vietnam Idol Kids và cát xê của Hồ Văn Cường suốt 5 năm - Ảnh 3.

Dân mạng chỉ ra điểm bất hợp lý khi Phi Nhung nói lý do giữ tiền thưởng Vietnam Idol Kids và cát xê của Hồ Văn Cường suốt 5 năm - Ảnh 4.

Nhiều cư dân mạng không đồng tình với lý do giữ tiền cát xê và tiền thưởng của Hồ Văn Cường mà Phi Nhung đưa ra.

Hiện tại, Phi Nhung cho biết sẽ không chia sẻ thêm bất cứ điều gì về vụ lùm xùm bởi những gì cần nói cô đã nói hết.

Chia sẻ
Đọc thêm