Toàn cảnh vụ lùm xùm của Phi Nhung và Hồ Văn Cường: Xác nhận đoạn tin nhắn nói xấu mẹ nuôi là thật nhưng phản ứng của hai người trong cuộc mới bất ngờ

Chỉ trong hai ngày, vụ ồn ào giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Trong hai ngày vừa qua, công chúng và truyền thông cũng như cộng đồng mạng không khỏi xôn xao bàn luận xung quanh vụ lùm xùm giữa Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường.

Vụ việc được mở màn vào sáng 9/6, sau khi trên mạng xuất hiện bài đăng kêu cứu thay Hồ Văn Cường. Nội dung xoay quanh việc, mẹ ruột Hồ Văn Cường phải sống cực khổ khi làm giúp việc trong nhà Phi Nhung. Về phần Hồ Văn Cường, toàn bộ tiền cát xê mà nam ca sĩ đi hát đều bị lấy đi gần hết... Người đăng tải bài viết cũng công khai đoạn tin nhắn được cho là của Hồ Văn Cường với một người khác làm bằng chứng.

Ngay sau khi vụ việc nổ ra, chỉ trong hai ngày, cả Phi Nhung và Hồ Văn Cường đều liên tục lên tiếng để giải thích cũng như đính chính mọi thông tin.

Toàn cảnh vụ lùm xùm của Phi Nhung và Hồ Văn Cường: Bài đăng kêu cứu thay Hồ Văn Cường, tới lời khẳng định "đanh thép" từ Phi Nhung về cát xê của con trai nuôi - Ảnh 2.

Toàn cảnh vụ lùm xùm của Phi Nhung và Hồ Văn Cường: Bài đăng kêu cứu thay Hồ Văn Cường, tới lời khẳng định "đanh thép" từ Phi Nhung về cát xê của con trai nuôi - Ảnh 3.

Toàn cảnh vụ lùm xùm của Phi Nhung và Hồ Văn Cường: Bài đăng kêu cứu thay Hồ Văn Cường, tới lời khẳng định "đanh thép" từ Phi Nhung về cát xê của con trai nuôi - Ảnh 4.

Toàn cảnh vụ lùm xùm của Phi Nhung và Hồ Văn Cường: Bài đăng kêu cứu thay Hồ Văn Cường, tới lời khẳng định "đanh thép" từ Phi Nhung về cát xê của con trai nuôi - Ảnh 5.

Toàn cảnh vụ lùm xùm của Phi Nhung và Hồ Văn Cường: Bài đăng kêu cứu thay Hồ Văn Cường, tới lời khẳng định "đanh thép" từ Phi Nhung về cát xê của con trai nuôi - Ảnh 6.

Toàn cảnh vụ lùm xùm của Phi Nhung và Hồ Văn Cường: Bài đăng kêu cứu thay Hồ Văn Cường, tới lời khẳng định "đanh thép" từ Phi Nhung về cát xê của con trai nuôi - Ảnh 7.

Toàn cảnh vụ lùm xùm của Phi Nhung và Hồ Văn Cường: Bài đăng kêu cứu thay Hồ Văn Cường, tới lời khẳng định "đanh thép" từ Phi Nhung về cát xê của con trai nuôi - Ảnh 8.

Toàn cảnh vụ lùm xùm của Phi Nhung và Hồ Văn Cường: Bài đăng kêu cứu thay Hồ Văn Cường, tới lời khẳng định "đanh thép" từ Phi Nhung về cát xê của con trai nuôi - Ảnh 9.

Toàn cảnh vụ lùm xùm của Phi Nhung và Hồ Văn Cường: Bài đăng kêu cứu thay Hồ Văn Cường, tới lời khẳng định "đanh thép" từ Phi Nhung về cát xê của con trai nuôi - Ảnh 10.

Toàn cảnh vụ lùm xùm của Phi Nhung và Hồ Văn Cường: Bài đăng kêu cứu thay Hồ Văn Cường, tới lời khẳng định "đanh thép" từ Phi Nhung về cát xê của con trai nuôi - Ảnh 11.

Toàn cảnh vụ lùm xùm của Phi Nhung và Hồ Văn Cường: Bài đăng kêu cứu thay Hồ Văn Cường, tới lời khẳng định "đanh thép" từ Phi Nhung về cát xê của con trai nuôi - Ảnh 12.

Chia sẻ
Đọc thêm