Phi Nhung xác nhận thông tin "không nhờ Duy Mạnh bóc phốt ai"

Tứ Gia, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Phi Nhung cho biết, thời điểm này chị không muốn nói thêm gì về chuyện này.

Mới đây, trên mạng xã hội đồng loạt chia sẻ thông tin Phi Nhung lên tiếng về chuyện Duy Mạnh "bóc phốt" ngược nữ ca sĩ. Theo đó, Phi Nhung cho biết chị không nhờ Duy Mạnh "bóc phốt" bất kỳ ai.

Phi Nhung xác nhận thông tin "không nhờ Duy Mạnh bóc phốt ai" - Ảnh 1.

Liên hệ trực tiếp với nữ ca sĩ Phi Nhung về câu chuyện liên quan tới nghệ sĩ Duy Mạnh, chị cho biết những gì chia sẻ với truyền thông trước đó hoàn toàn đúng sự thật. Phi Nhung cũng từ chối chia sẻ thêm vì không muốn nói gì về chuyện này nữa.

Trước đó, vào tối 7/6 cộng đồng mạng xôn xao thông tin Duy Mạnh tố Phi Nhung từng gọi điện cho mình để "xui" mình "bóc phốt" và "chửi" bà Phương Hằng. Theo Duy Mạnh, dù trước đó gọi điện vậy nhưng sau đó Phi Nhung lại đăng clip hát hò và nịnh nọt lại bà Phương Hằng.

Phi Nhung xác nhận thông tin "không nhờ Duy Mạnh bóc phốt ai" - Ảnh 2.

Trong phần bình luận của mình, Duy Mạnh nửa đùa nửa thật rằng Phi Nhung bị bà Hằng dọa, nhiều phốt nên sợ bị bóc phốt. Duy Mạnh chia sẻ: "Chú chán dân showbiz thật. Chú chỉ nói lên quan điểm, chứ không bao giờ nghe kích bẩn để chửi người khác vô cớ".

Thời điểm đó, chúng tôi đã liên hệ với phía Phi Nhung, chị cho biết tất cả là hiểu nhầm và Duy Mạnh sẽ lên tiếng giải thích. Tuy nhiên, đến thời điểm này người lên tiếng lại là Phi Nhung chứ không phải Duy Mạnh. 

Chúng tôi đang liên hệ với phía Duy Mạnh để làm rõ thông tin này.


Chia sẻ
Đọc thêm