Cộng đồng mạng nghi ngờ bài bênh vực Phi Nhung không phải do Hồ Văn Cường tự viết dựa vào dấu hiệu này

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Nhiều cư dân mạng văn phong của một chàng trai mới lớn như Hồ Văn Cường không thể mượt mà, thấu đáo như vậy.

Chiều tối 7/6, Hồ Văn Cường đã đăng tải bức tâm thư bênh vực Phi Nhung giữa những ồn ào mà nữ ca sĩ đang gặp phải. Con nuôi của Phi Nhung tiết lộ những ngày qua cô đang rơi vào tâm trạng mệt mỏi vì xôn xao dư luận và cho rằng mẹ nuôi mình có tính cách "nghĩ gì nói nấy" nên dễ bị hiểu lầm. Hồ Văn Cường hi vọng mọi người không hiểu nhầm mẹ mình bởi "mẹ giận, yêu, ghét gì cũng nói ra một lần rồi quên ngay".

Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại tỏ ra nghi ngờ bức tâm thư này có phải do đích thân Hồ Văn Cường viết hay có ai đó đứng sau "biên soạn". Một số cư dân mạng cho rằng Hồ Văn Cường vốn dĩ rụt rè, ít nói, ngại giao tiếp nên rất khó có thể viết một bài với văn phong "trơn tru, mượt mà" như vậy. Hơn nữa mỗi nghệ sĩ đều có một người quản lý riêng, việc đăng bài, tương tác trên fanpage cũng có khả năng là do quản lý thực hiện.

Bên cạnh đó, dân tình cũng chỉ ra dấu hiệu khác biệt giữa bài đăng bênh vực Phi Nhung và những bài đăng thông thường của Hồ Văn Cường. Nếu xem kỹ trang Facebook của Hồ Văn Cường thì tất cả những bài đăng PR đều có cách diễn đạt rất rõ ràng, mạch lạc, đúng chính tả. Nhưng những bài đăng ảnh vui hoặc chúc mừng ngày lễ nào đó đều viết theo kiểu dấu phẩy nằm giữa hai khoảng cách. Nhiều người cho rằng cách viết thứ 2 mới thực sự là của Hồ Văn Cường.

Cộng đồng mạng khi ngờ bài viết bênh vực Phi Nhung không phải do Hồ Văn Cường tự viết dựa vào dấu hiệu này - Ảnh 1.

Bài viết bênh vực Phi Nhung mới đây trên Facebook Hồ Văn Cường diễn đạt rất trôi chảy, dấu câu đặt đúng trật tự, chính tả.

Trong khi đó những bài đăng khác của Hồ Văn Cường lại sử dụng dấu phẩy, dấu cách không đúng quy chuẩn.

Trên mạng xã hội cũng đang xôn xao một bài đăng dự đoán cách xử lý vụ lùm xùm này của Phi Nhung là Hồ Văn Cường sẽ lên tiếng bênh vực cho mẹ nuôi, mong mọi người đừng công kích cô vì mẹ nuôi là người tốt, người đã cưu mang cậu và gia đình.

Sau khi bài đăng của Hồ Văn Cường được đăng tải, dân tình càng bất ngờ hơn khi các nội dung gần như trùng hợp với lời dự đoán trên.

Cộng đồng mạng khi ngờ bài viết bênh vực Phi Nhung không phải do Hồ Văn Cường tự viết dựa vào dấu hiệu này - Ảnh 3.

Tuy nhiên, tất cả những nghi vấn trên chỉ mới là suy đoán của cộng đồng mạng và chưa có bất cứ bằng chứng nào để chứng minh bài viết đó không phải do Hồ Văn Cường viết.

Hiện tại cộng đồng mạng vẫn đang tiếp tục theo dõi những thông tin liên quan đến Phi Nhung.

Chia sẻ
Đọc thêm