Phi Nhung và Hồ Văn Cường lần đầu lộ diện cùng nhau sau scandal, thái độ của cả hai gây chú ý

Phi Nhung còn tiết lộ sắp tới sẽ không ở cùng con nuôi nữa.

Scandal Phi Nhung giữ tiền cát-xê của con nuôi Hồ Văn Cường đã khiến dư luận bức xúc trong thời gian dài. Sau 1 tháng xảy ra vụ lùm xùm, cả hai mẹ con đã trở lại cuộc sống bình thường, Hồ Văn Cường cũng vừa hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia 2021.

Mới đây, một người thân trong gia đình đã livestream cảnh cả nhà Phi Nhung vào bếp nấu ăn, trong đó có sự xuất hiện của Hồ Văn Cường và mẹ ruột của nam ca sĩ. Đây là lần đầu tiên Phi Nhung cùng với Hồ Văn Cường lộ diện sau scandal. Đáng chú ý, thái độ của Phi Nhung và con trai nuôi đều rất vui vẻ, thoải mái. Mặc dù trước đó nữ ca sĩ cho biết đã rất thất vọng và giận khi đọc tin nhắn mà Hồ Văn Cường nói xấu mình.

Hồ Văn Cường và Phi Nhung lộ diện sau 1 tháng vướng lùm xùm tiền bạc. Hai mẹ con vui vẻ trò chuyện và đứng bếp với nhau.

Mẹ ruột của Hồ Văn Cường cũng xuất hiện trong livestream ăn uống của cả gia đình

Sau đó, Phi Nhung đã để lại bình luận, gây chú ý khi tiết lộ sắp tới cô sẽ không sống cùng con nuôi và mọi người nữa. Lý do là vì nữ ca sĩ chuẩn bị sang Mỹ. Buổi tụ tập ăn uống này cũng là các con tổ chức và tự tay nấu cho Phi Nhung.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường lần đầu lộ diện cùng nhau sau scandal, thái độ của cả hai gây chú ý - Ảnh 3.

Phi Nhung tiết lộ chuẩn bị sang Mỹ

Hiện tại, vụ lùm xùm cát-xê của Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã không còn ồn ào như trước nhưng thỉnh thoảng nữ ca sĩ vẫn nhận được câu hỏi bao giờ trả tiền cho con nuôi. Tuy nhiên, Phi Nhung không mấy bận tâm mà vẫn thường xuyên chia sẻ những hoạt động vui vẻ của gia đình mình.

Chia sẻ
Đọc thêm