Phi Nhung lên tiếng giữa ồn ào liên quan tới con nuôi Hồ Văn Cường: "Con có làm sai với mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng như mỗi ngày"

Phi Nhung khẳng định, không sợ việc có người "phá".

Trên trang cá nhân mới đây, Phi Nhung đã chính thức lên tiếng trước ồn ào liên quan tới con nuôi Hồ Văn Cường.

Cụ thể, trong bài đăng của mình, Phi Nhung khẳng định, cô không cần đính chính, ngược lại bản thân sẽ không cho phép ai xúi bậy các con cô làm sai, làm trái với lương tâm. "Quý khán giả và cộng đồng mạng, tôi nghĩ quý anh chị hiểu tôi làm từ thiện… làm bằng tiền đi hát… và nuôi con cũng tiền tôi đi hát… Tôi không có quỹ từ thiện như những người khác… nên tôi làm việc thiện do tiền của tôi thôi…", Phi Nhung chia sẻ.

Phi Nhung lên tiếng giữa ồn ào liên quan tới con nuôi Hồ Văn Cường: "Con có làm sai với mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng như mỗi ngày" - Ảnh 1.

Phi Nhung lên tiếng về ồn ào liên quan tới con nuôi Hồ Văn Cường.

Phi Nhung cho biết, cô đi hát mới có tiền nuôi các con và khẳng định không sợ có người "phá": "Tôi vẫn cười, vẫn lên sân khấu hát. Trừ khi tổ nghiệp lấy lại tiếng hát của tôi mới thôi… còn xúi con tôi làm bậy bạ… cho dù con tôi có làm sai với tôi đi nữa… không vì vậy mà mẹ bỏ rơi các con…".

Phi Nhung lên tiếng giữa ồn ào liên quan tới con nuôi Hồ Văn Cường: "Con có làm sai với mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng như mỗi ngày" - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ nói thêm: "Các con là con mẹ nuôi khôn lớn, cho nên mẹ không cho phép ai hại các con của mẹ. Thà mẹ bị chửi bị đánh, nhưng mẹ phải bảo vệ các con. Hồ Văn Cường con có làm sai với mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng như mỗi ngày… con an tâm nhé...".

Nguyên văn bài đăng của Phi Nhung:

Dù ai có nói gì… tôi vẫn là tôi… cuộc sống của tôi rất quang minh… Cho dù quý khán giả và cộng đồng mạng có chửi tôi như thế nào, tôi vẫn vui vẻ, mỉm cười… vì tôi là con nhà Phật… và cũng là người mẹ của các chú tiểu…

Cho nên tôi không cần đính chính… ngược lại tôi không cho phép ai xúi bậy các con tôi làm sai… và làm trái với lương tâm của mình. Cuộc đời tôi sợ nhất Luật Trời… sai trái với lương tâm… tôi mới sợ… còn tất cả chuyện gì… tôi không quan tâm… Quý khán giả và cộng đồng mạng, tôi nghĩ quý anh chị hiểu tôi làm từ thiện… làm bằng tiền đi hát… và nuôi con cũng tiền tôi đi hát… Tôi không có quỹ từ thiện như những người khác… nên tôi làm việc thiện do tiền của tôi thôi…

Tôi có cái tên hôm nay… và cuộc sống hôm nay, nuôi các trẻ em cơ nhỡ đến ngày hôm nay… thì cũng là quý khán giả và cộng đồng mạng cho tôi cái tên ca sĩ Phi Nhung. Tôi đi hát được mới có tiền nuôi các con… tôi rất hãnh diện tôi được quý khán giả và cộng đồng mạng thương cho đến bây giờ… nên tôi không sợ các bạn phá tôi, tôi vẫn cười, vẫn lên sân khấu hát. Trừ khi tổ nghiệp lấy lại tiếng hát của tôi mới thôi… còn xúi con tôi làm bậy bạ… cho dù con tôi có làm sai với tôi đi nữa… không vì vậy mà mẹ bỏ rơi các con… Các con là con mẹ nuôi khôn lớn, cho nên mẹ không cho phép ai hại các con của mẹ. Thà mẹ bị chửi bị đánh, nhưng mẹ phải bảo vệ các con. Hồ Văn Cường con có làm sai với mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng như mỗi ngày… con an tâm nhé...

Chia sẻ
Đọc thêm