Phết kem đánh răng lên bánh Oreo rồi cho người vô gia cư, Youtuber với 1,2 triệu người theo dõi phải nhận về cái kết đắng

Vì muốn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, youtuber này đã bất chấp mọi cách để được nổi tiếng hơn nữa.

Theo Fox News mới đây đưa tin, vào thứ Sáu vừa qua, một Youtuber khá nổi tiếng người Tây Ban Nha có tên là Kanguhua Ren đã bị tòa kết án 15 tháng tù giam và một khoản tiền là 22.300 đô la đền bù cho một người đàn ông vô gia cư vì một trò chơi khăm đáng lên án của mình. 

Một thẩm phán ở Barcelona đã ra lệnh cho ngừng hoạt động 5 năm đối với kênh Youtube của Kanguhua Ren và các tài khoản truyền thông xã hội khác của anh. Được biết, Ren, 20 tuổi, sinh ra tại Trung Quốc nhưng hiện đang định cư tại Barcelona. 

Phết kem đánh răng lên bánh Oreo rồi cho người vô gia cư, Youtuber với 1,2 triệu người theo dõi phải nhận về cái kết đắng - Ảnh 1.

Tuy nhiên, Ren cũng có thể sẽ không phải ngồi tù như bản án vì luật pháp Tây Ban Nha thường sẽ miễn án tù cho những người phạm tội không bạo lực lần đầu tiên. 

Cụ thể về tội trạng của Youtuber này là anh đã đăng tải một video clip lên kênh của mình vào tháng 1/2017, trong clip cho thấy Ren đã đổ đầy kem đánh răng lên những chiếc bánh quy Oreo để gây ấn tượng với hơn 1,2 triệu người đang theo dõi mình. Trò đùa này trở nên tồi tệ và đáng lên án khi anh ta đưa những chiếc bánh quy này, cùng với 20 Euro cho một người đàn ông vô gia cư trên phố là Gheorge L. Người đàn ông này đã ăn chúng và ngay sau đó bị nôn mửa.

Trong clip, Ren đã nói lên những suy ngẫm về việc có thể anh đã đi quá xa với trò đùa này. Thế nhưng, Ren cũng nói rằng: "Hãy nhìn vào mặt tích cực, điều này đã giúp anh ấy làm sạch răng của mình. Tôi nghĩ rằng anh ta đã không thể làm sạch răng kể từ khi anh ta trở thành người vô gia cư."

Phết kem đánh răng lên bánh Oreo rồi cho người vô gia cư, Youtuber với 1,2 triệu người theo dõi phải nhận về cái kết đắng - Ảnh 2.

Sau khi clip của Ren nhận được những phản hồi tiêu cực từ người dùng mạng, Ren đã cố gắng sửa chữa lỗi lầm bằng cách quay thêm một video nữa cho thấy anh đã đến thăm người đàn ông vô gia cư và cho ông thêm 20 Euro. Lần thứ 3 Ren đến thăm người đàn ông này, anh đã đưa 300 Euro cho con gái của Gheorge L. để yêu cầu cô không nộp đơn kiện lên tòa án.

Gheorge L. sau trải nghiệm với bánh Oreo chứa đầy kem đánh răng, đã nói rằng ông chưa bao giờ bị đối xử tồi tệ đến như vậy từ khi sống ở trên đường phố.

Theo Thẩm phán Rosa Aragones, Youtuber này đã kiếm được một khoản tiền khoảng 2500 đô từ các video chơi khăm của mình. Trong quá khứ, Kanguhua Ren cũng đã đăng tải những video thể hiện hành vi tàn nhẫn với những nạn nhân dễ bị tổn thương để thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

(Theo Foxnews)

Chia sẻ
Đọc thêm