Cô gái mắc kẹt cổ vào song sắt nhà hàng xóm, biết nguyên nhân đằng sau, ai cũng hả hê rằng đây là "quả báo" mà người này phải nhận

Không hề cảm thấy thương tình mà ngược lại, mọi người đều vui mừng khi nhìn thấy người phụ nữ này bị trừng phạt cho sự tò mò, tọc mạch của mình.

Mọi người chắc hẳn không còn xa lạ với những thể loại tin đồn từ hàng xóm, những người ở gần nhà nhưng lúc nào cũng như nằm dưới gầm giường, tường tận tất tần tật chuyện gia đình của người khác. Tương tự như vụ việc mới xảy ra tại thành phố La Virginia, Colombia, một người hàng xóm sang nhà bên cạnh nhiều chuyện thì nhận ngay "quả báo" khiến ai cũng hả hê.

Cô gái mắc kẹt cổ vào song sắt nhà hàng xóm, biết nguyên nhân đằng sau, ai cũng hả hê rằng đây là "quả báo" mà người này phải nhận - Ảnh 1.

Theo lời bài đăng trên Facebook bởi tài khoản Radio La Roca FM 103.9, người phụ nữ này cố tình qua nhà hàng xóm hóng chuyện để sau này đem ra bàn tán với bạn bè của mình. Thế nhưng, chuyện chưa biết có hóng được chưa thì người này đã phải nhận về quả báo là kẹt cổ giữa 2 thanh sắt khiến cô không sao rút ra được. Sau đó, lực lượng cứu hỏa được gọi đến và các nhân viên mất đến 5 tiếng đồng hồ để giải cứu người phụ nữ hóng hớt kia.

Hình ảnh mắc kẹt khốn khổ của người phụ nữ bị chụp lại và chia sẻ trên mạng xã hội trở thành chủ đề nóng nhận được nhiều sự quan tâm. Không hề cảm thấy thương tình, dân mạng chỉ hả hê cho rằng đây chính là "quả báo" mà người phụ nữ nhiều chuyện kia đáng phải nhận được. Ý kiến khác khẳng định đây là bài học nhớ đời dành cho những kẻ rảnh rỗi, thường chĩa mũi và đem chuyện của người khác ra bàn tán.

Chẳng rõ tình trạng của người phụ nữ này ra sao nhưng nhiều người tin rằng cô không bị thương nặng nhưng tương lai sẽ chừa thói nhiều chuyện.

(Nguồn: Elite Readers)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm