Phát trực tiếp video nhờ trông chó hộ trên Youtube, chủ kênh bất ngờ khi có tới gần 800 người nhận làm công việc tình nguyện này chỉ trong 30 phút

Mới đây trên một kênh Youtube đã phát trực tiếp hình ảnh một chú chó nằm ngủ trong nhà và nhờ các thành viên mạng xã hội trông hộ, chính người chủ kênh cũng không nghĩ rằng sẽ có số lượng người đông đảo nhận nhiệm vụ này.

Sự phát triển của các nền tảng mạng xã hội đã sinh ra vô vàn những điều thú vị, đặc biệt với tính năng phát trực tiếp đã khiến cho những người theo dõi các kênh trên Youtube, Facebook... có thể vào cùng nhau xem nội dung, tương tác với thời gian thực.

Phát trực tiếp video nhờ trông chó hộ trên Youtube, chủ kênh bất ngờ khi có tới gần 800 người nhận làm công việc tình nguyện này chỉ trong 30 phút - Ảnh 1.

Có tới 768 người theo dõi chú chó nằm ngủ trong nhà một mình.

Cũng chính tính năng phát trực tiếp này, một chủ kênh Youtube có hơn 44,200 người theo dõi đã phát trực tiếp video hơn 55 phút quay lại cảnh chú có có tên Cà Rốt ở trong nhà, kèm với dòng nhắn nhủ fan vô cùng thú vị: "Nay Nô cho Củ Cải Kim Chi đi ra ngoài, Cà Rốt phải ở nhà 1 mình, không biết cậu bé lấc cấc sẽ làm gì, có quậy phá không? Nhờ mọi người trông Cà Rốt giúp Nô nhé".

Phát trực tiếp video nhờ trông chó hộ trên Youtube, chủ kênh bất ngờ khi có tới gần 800 người nhận làm công việc tình nguyện này chỉ trong 30 phút - Ảnh 2.

Sau thành công với chú chó Củ Cải, anh Cảnh có thêm kênh Youtube mới về các thành viên khác trong gia đình nhà chú chó Củ Cải.

Sau khi trở về nhà chủ kênh phát hiện đã có tới gần 800 người vào xem video trực tiếp, không ít trong đó vui vẻ nhận lời trông chó hộ chủ kênh. 

Được biết để có số người đông đảo nhận lời làm việc tưởng như "chẳng giống ai" này, thì những người hâm mộ vô cùng yêu quý chủ nhân của kênh đó là anh Trịnh Văn Cảnh, quê Nam Định.

Phát trực tiếp video nhờ trông chó hộ trên Youtube, chủ kênh bất ngờ khi có tới gần 800 người nhận làm công việc tình nguyện này chỉ trong 30 phút - Ảnh 3.

8 thành viên mới có tên vô cùng đáng yêu là Cà Rốt, Súp Lơ, Xoài, Bắp, Khoai Tây...

Anh Cảnh được nhiều người biết đến là chủ của chú chó "triệu view" Củ Cải vô cùng thông minh đã từng nổi tiếng từ những năm 2018, sau khi Củ Cải có "vợ" là chú chó Kim Chi thì sinh ra đàn 8 chú chó con. 

Cũng từ đây từ kênh Youtube ban đầu của Củ Cải hiện đang có số lượng theo dõi tới 371.000 người thì anh Cảnh cũng phát triển thêm kênh cho những chú chó khác trong đàn. 

Chính bởi những video đầy thú vị xoay quanh cuộc sống của mình và đàn chó "triệu view", mà mỗi khi lên sóng, chủ kênh Youtube này đều nhận được những sự quý mến từ người xem.

Chia sẻ
Đọc thêm