Phát hờn với dàn “chồng nhà người ta”, khéo chăm vợ khéo cả mua sữa cho con

“Chồng nhà người ta” đúng là không bao giờ làm tôi thất vọng. Từ giặt giũ, nấu nướng, chăm con, gấp quần áo, đến rửa chân, đút cháo cho vợ,… Nhưng cả chuyện khéo chọn mua sữa chuẩn chỉnh cho con thì đúng là quá lắm rồi.

Chồng 4.0: Khéo dùng công nghệ giảm gánh lo cho vợ

Thời buổi này thật khó đoán trước điều gì. Nhiều khi thấy các ông chồng "cắm mặt" vào điện thoại, laptop nhưng lại không phải để chơi game, lướt net hay vụng trộm với Tuesday mà là lên mạng mua đồ cho vợ, cho con đấy các chị em. Những tấm chồng như thế, quả rất đáng tuyên dương!

Phát hờn với dàn “chồng nhà người ta”, khéo chăm vợ khéo cả mua sữa cho con - Ảnh 1.

Chị Kim Liên (26 tuổi, quận Ba Đình, Hà Nội) sung sướng tiết lộ soái chồng nhà trồng được

Phát hờn với dàn “chồng nhà người ta”, khéo chăm vợ khéo cả mua sữa cho con - Ảnh 2.

Chị Mai Ngọc (32 tuổi, quận 3, TPHCM) cũng sở hữu một tấm chồng vạn người mê

Rõ ràng, việc chia sẻ những gánh nặng chăm sóc gia đình bằng những việc đơn giản nhưng rất thiết thực như mua sữa chính hãng không chỉ giúp vợ ấm lòng mà còn tăng quyền lợi cho các anh. Ví dụ như sau:

Phát hờn với dàn “chồng nhà người ta”, khéo chăm vợ khéo cả mua sữa cho con - Ảnh 3.

Đọc được câu cuối hẳn các anh chồng mừng còn hơn bắt được vàng. Đúng là làm chồng quốc dân nên quyền lợi cũng cao cấp khác hẳn.

Phát hờn với dàn “chồng nhà người ta”, khéo chăm vợ khéo cả mua sữa cho con - Ảnh 4.

Chị ơi, đúng là chồng người ta thế nào thì không biết nhưng chồng chị đúng chuẩn quốc dân rồi!

LazMall – "trợ thủ" mới của các ông chồng quốc dân

Đọc cái post trên thì đều thấy, việc các thương hiệu mở rộng kênh bán hàng trên hệ thống gian hàng chính hãng như LazMall của Lazada đã góp phần giúp các anh chồng gà mờ giải quyết các khó khăn thường gặp ở các điểm bán hàng truyền thống và sử dụng khả năng công nghệ để vừa an tâm mua sữa chất lượng vừa ấm lòng vợ yêu.

Thứ nhất, các sản phẩm sữa trên LazMall đều có tem "cam kết chính hãng" từ phía Lazada và thương hiệu uy tín. Nhờ đó, các ông chồng dễ dàng xác nhận chất lượng và giúp cho thói quen mua sữa trên sàn thương mại điện tử trở nên đáng tin cậy, an toàn và tiện lợi với tất cả mọi người. Riêng đầu năm 2020, Lazada khởi động chương trình "Sữa bột cam kết chính hãng" nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Cụ thể: Cam kết 100% hàng chính hãng, được sản xuất, phân loại, bảo quản và vận chuyển theo quy trình nghiêm ngặt; Cam kết thời hạn sử dụng ít nhất 10 tháng với sữa bột; Cam kết bán đúng giá niêm yết. Đặc biệt hoàn tiền 200% cho khách hàng nếu sản phẩm nhận được không đúng với cam kết.

Phát hờn với dàn “chồng nhà người ta”, khéo chăm vợ khéo cả mua sữa cho con - Ảnh 5.

Thứ 2, hàng tháng Lazada đều thực hiện chương trình liên kết với các thương hiệu mang nhiều ưu đãi có lợi cho các gia đình khắp Việt Nam. Gần nhất, các bố và các mẹ có thể tham khảo: Chương trình tổng lực ưu đãi do LazMall kết hợp cùng thương hiệu Abbott với thông điệp "Hạnh phúc từ món quà sức khoẻ, siêu ưu đãi Abbott lớn nhất năm". Chương trình kéo dài từ ngày 17/10 – 22/10.

Phát hờn với dàn “chồng nhà người ta”, khéo chăm vợ khéo cả mua sữa cho con - Ảnh 6.

Cũng trong thời gian này, Abbott cùng Lazada mang lại nhiều buổi livestream với chủ đề thiết thực để bố và mẹ cùng chăm sóc tốt nhất cho em bé và tất cả các thành viên trong gia đình.

Nói về sự hợp tác lần này với Lazada, ông Lê Quang Lâm Đồng, Giám đốc Thương mại điện tử của Abbott chia sẻ: "LazMall là cầu nối tuyệt vời giữa Abbott và khách hàng khi mua sắm trực tuyến. Ngoài sự an tâm về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm trên LazMall, khách hàng luôn được cập nhật liên tục những sản phẩm mới cũng như ưu đãi đặc biệt từ Abbott. Đồng thời, thông qua chương trình Cam kết sữa chính hãng của Lazada, Abbott muốn đem đến sự an tâm cho khách hàng về những vấn đề này. Sữa Abbott bán trên LazMall có kèm logo "Cam kết hạn sử dụng" mà xanh lá bảo đảm là hàng chính hãng 100% với hạn sử dụng dài ít nhất 10 tháng".

Phát hờn với dàn “chồng nhà người ta”, khéo chăm vợ khéo cả mua sữa cho con - Ảnh 7.

Thứ ba, các sản phẩm trên LazMall còn nhận được nhiều hỗ trợ như miễn phí vận chuyển, quà tặng ưu đãi cho bé, dịch vụ đổi-trả với đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện.

Chính những điểm mạnh trên giúp gian hàng chính hãng như LazMall của Lazada không chỉ mang lại ưu đãi thiết thực cho những người làm mẹ mà còn tạo ra một điểm mua sắm an tâm để các ông bố cùng gánh vác trọng trách chăm sóc gia đình, mà hoàn toàn an tâm về chất lượng.

LazMall là hệ thống gian hàng chính hãng của Lazada quy tụ hơn 18.000 thương hiệu, trong đó bao gồm cả các trung tâm thương mại và cửa hàng bách hóa. Hàng tháng, các thương hiệu uy tín sẽ cùng với Lazada mang lại trải nghiệm mua sắm với 100% cam kết hàng chính hãng, ưu đãi giá rẻ vô địch và miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Truy cập https://lzd.co/3jA5XBv hoặc chọn tab LazMall trên ứng dụng Lazada để tham khảo chi tiết.

Chia sẻ
Đọc thêm