Phát hoảng với bữa ăn hàng ngày của Dương Mịch, hóa ra đây là lý do khiến đôi chân người đẹp ngày càng tong teo?

Thân hình của Dương Mịch thời gian qua liên tục rơi vào tình trạng báo động khi quá gầy.

Trang Sohu ngày 23/7 dẫn nguồn tin từ bài đăng trên mạng xã hội vào ngày 21/7 của một trợ lý trang điểm trong đoàn mà Dương Mịch đang làm việc.

Người này tiết lộ rằng, Dương Mịch có kỷ luật cực kỳ nghiêm, đặc biệt trong chế độ ăn uống. Hàng ngày, Dương Mịch chỉ ăn đúng salad, ngay cả khi có món yêu thích, nữ diễn viên cũng chỉ ăn đúng một miếng.

Chỉ qua chia sẻ nhỏ này, cư dân mạng cũng không khỏi phát hoảng trước chế độ kiêng khem nghiêm ngặt của Dương Mịch. Phải chăng đây chính là lý do khiến cho thân hình cùng đôi chân của Dương Mịch càng ngày càng gầy gò, tong teo.

Phát hoảng với bữa ăn hàng ngày của Dương Mịch, hóa ra đây là lý do khiến đôi chân người đẹp ngày càng tong teo? - Ảnh 2.

Một nguồn tin tiết lộ, Dương Mịch chỉ ăn salad hàng ngày.

Phát hoảng với bữa ăn hàng ngày của Dương Mịch, hóa ra đây là lý do khiến đôi chân người đẹp ngày càng tong teo? - Ảnh 3.

Trong showbiz Hoa ngữ, Dương Mịch được biết đến là mỹ nhân sở hữu đôi chân đẹp nhất nhì vì vừa thon dài lại không tì vết. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, Dương Mịch cũng khiến người hâm mộ lo lắng khi quá gầy, có lẽ là do ảnh hưởng từ lịch trình công việc dày đặc cùng với chế độ giảm cân quá nghiêm ngặt.

Phát hoảng với bữa ăn hàng ngày của Dương Mịch, hóa ra đây là lý do khiến đôi chân người đẹp ngày càng tong teo? - Ảnh 4.

Đôi chân tong teo của Dương Mịch.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm