Dương Mịch đã 1 năm không gặp con gái, nữ diễn viên có thực sự vô tâm như thường bị chỉ trích?

Từ điều này có thể thấy Dương Mịch không phải là một người mẹ vô trách nhiệm như công chúng vẫn nghĩ.

Theo giới truyền thông Hong Kong đưa tin, Dương Mịch đã hơn 1 năm không gặp mặt cô con gái Tiểu Nhu Mễ. Mặc dù đã rất cố gắng nhưng vì lý do dịch bệnh và lịch trình công việc bận rộn nên nữ diễn viên Tam sinh tam thế thập lý đào hoa vẫn không thể trở về Hong Kong để ở bên con gái được. 

Tuy không thể gặp mặt nhưng Dương Mịch và Tiểu Nhu Mễ vẫn thường gọi video, nhờ đó người đẹp 35 tuổi này có thể biết được tình trạng của con. Nhìn những hành động này của Dương Mịch, tin chắc rằng dân tình sẽ thay đổi suy nghĩ về cô chứ không còn coi cô là một người mẹ vô trách nhiệm. Dương Mịch rất hiếm khi lên tiếng về con gái nhưng điều đó không có nghĩa là cô không yêu thương Tiểu Nhu Mễ.

Dù 1 năm không gặp mặt nhưng Dương Mịch vẫn làm điều này cho con gái? - Ảnh 1.

Dù 1 năm không gặp mặt nhưng Dương Mịch vẫn làm điều này cho con gái? - Ảnh 2.

Dương Mịch đã có hơn 1 năm không gặp Tiểu Nhu Mễ.

Dù 1 năm không gặp mặt nhưng Dương Mịch vẫn làm điều này cho con gái? - Ảnh 3.

Nhưng cô vẫn thường xuyên gọi video cho con gái chứ không hề "bỏ mặc" như nhiều người vẫn nghĩ.

Bên cạnh đó, bố của Lưu Khải Uy là cựu diễn viên Lưu Đan cũng đã có những chia sẻ mới nhất về cháu gái. Ông cho biết: "Cuối tháng 8 này là Tiểu Nhu Mễ sẽ lên lớp 2, cuộc sống trong khuôn viên nhà trường của cháu rất vui vẻ, cháu rất ngoan, đeo khẩu trang và luôn rất tự giác trong việc vệ sinh phòng chống dịch".

Có thể thấy gia đình Lưu Khải Uy luôn rất quan tâm và chăm sóc cho Tiểu Nhu Mễ để cô bé không cảm thấy thiếu thốn khi phải sống xa mẹ. Cả Lưu Khải Uy và Dương Mịch đều là những ông bố bà mẹ tốt, netizen cũng cho rằng không nên khắt khe quá với Dương Mịch mà nên thông cảm cho hoàn cảnh của cô.

Bố của Lưu Khải Uy thường xuyên chia sẻ những thông tin về cháu gái. Dù phải ở xa mẹ nhưng Tiểu Nhu Mễ lại rất ngoan ngoãn và đáng yêu.

Nguồn: Baidu

Chia sẻ
Đọc thêm