Chán “style” tomboy, con gái Angelina Jolie gây chú ý với mái tóc dài búi cao

Trong làng nhóc tì nhà sao Hollywood, con gái Angelina Jolie cũng là nhân vật được công chúng quan tâm.

Vào ngày 22/7 (giờ địa phương), cánh săn ảnh đã bắt gặp Angelina Jolie đưa các con ra ngoài ăn tối. Xuất hiện bên cạnh Angelina Jolie là các con Pax Thien, Zahara, Shiloh và Knox.

Trong số các con của Angelina Jolie, cô bé Shiloh tiếp tục trở thành tiêu điểm được truyền thông chú ý nhờ sự thay đổi nhanh chóng khi bước sang tuổi 15. Ở tuổi 15, con gái tomboy của Angelina Jolie và Brad Pitt chiếm trọn "spotlight" khi xuất hiện cùng mẹ.

Shiloh đứng cao xấp xỉ mẹ dù Angelina Jolie có đi guốc khá cao. Nhiều người đoán rằng, chắc chắn chiều cao hiện giờ của Shiloh đã qua ngưỡng 1m70, thậm chí vượt cả Angelina Jolie.

Con gái tomboy của Angelina Jolie gây chú ý ở nhiều cao khủng khi đi cùng mẹ - Ảnh 3.

Con gái tomboy của Angelina Jolie gây chú ý ở nhiều cao khủng khi đi cùng mẹ - Ảnh 4.

Shiloh Jolie Pitt là con gái ruột đầu lòng của cặp đôi Angelina Jolie và chồng cũ Brad Pitt. Chính vì lẽ đó, ngay từ khi chào đời, cô bé đã nhận được sự chú ý đặc biệt của công chúng cũng như giới truyền thông. Shiloh chào đời ở Namibia, châu Phi khi Angelina Jolie đang thực hiện nhiều dự án nhân đạo với tư cách đại sứ Liên Hợp quốc.

Bước sang tuổi 15, Shiloh thời gian gần đây luôn gắn liền với những chiếc quần short ngắn. Điều này giúp cho Shiloh khoe được lợi thế là đôi chân dài miên man.

Nếu như trước đây, Shiloh thường gắn liền với kiểu tóc ngắn cùng những bộ đồ tomboy, thì nay cô bé đã chuyển sang để tóc dài, mặc quần short khoe đôi chân dài.

Chia sẻ
Đọc thêm