Phát hiện vợ tử vong, trạm trưởng trạm y tế xã uống thuốc cỏ cháy tự sát

H.M, Theo NGƯỜI ĐƯA TIN

Phát hiện vợ tử vong vì uống thuốc diệt cỏ, ông T. cũng tìm đến cái chết nhưng được mọi người phát hiện.

Theo Báo Giao thông, ngày 14/7, ông Nguyễn Tạo, Chủ tịch UBND xã Nhân Đạo (huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra trường hợp uống thuốc cỏ tự tử tại một gia đình khiến người vợ tử vong, người chồng đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nạn nhân tử vong được xác định là chị Nguyễn Thị M. Nạn nhân đang cấp cứu là anh T. (chồng chị M., cùng ngụ tại thôn 2, xã Nhân Đạo).

Theo thông tin ban đầu, sáng 12/7, người dân phát hiện chị M. (thôn 2, xã Nhân Đạo), nằm bất động tại nhà riêng, bên cạnh có 1 chai thuốc cỏ cháy. Dù được người dân tức tốc đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng chị M. đã tử vong.

Sau khi vợ tử vong, anh T. (chồng chị M.) cũng uống thuốc cỏ cháy để tự tử theo. Tuy nhiên, anh T. được mọi người phát hiện, đưa đi cấp cứu. Các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đắk R’lấp đã súc rửa dạ dày, xổ ruột, chuyền nước và điều trị cho anh T. Dù vậy, người này vẫn đang ở tình trạng nguy kịch.

Theo Infonet, anh T. đang là trạm trưởng trạm y tế xã Nhân Đạo, thường ngày chị M. bán thuốc Tây. Chính quyền địa phương nhận xét, vợ chồng người này sống rất hòa thuận, không xảy ra mâu thuẫn gì.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, trang Facebook cá nhân của anh T., chị M. có đăng tải những nội dung tiêu cực, đặc biệt là dòng trạng thái vĩnh biệt mọi người.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng huyện Đắk R’lấp điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm