Phát hiện tờ hóa đơn trong túi chồng, bà vợ trẻ bốc hoả vì 3 món ăn "lạ đời": "Nhung, Loan, Hồng"

Lynk,
Chia sẻ

"Các chị thông thái cho em hỏi: Nhung, Loan, Hồng là món gì??? Từ thời cha sinh mẹ đẻ em chưa được ăn!".

Đối với các bà vợ, lo lắng chuyện chồng “tòm tem” bên ngoài luôn là tâm lý thường trực, nhất là trong “bối cảnh” bây giờ, nhiều vụ ngoại tình, ly hôn xảy ra khiến họ phải chú tâm gìn giữ hạnh phúc gia đình. Không ít chuyện dở khóc dở cười từng gây xôn xao ầm ĩ trên mạng xã hội, khi các bà vợ tìm thấy đủ thứ đáng nghi trên người đấng phu quân, từ “quỹ đen” đến bao cao su, bùa yêu, đồ lót phụ nữ, vết son môi… và kêu than rầm trời. Cứ chồng đi đâu về là phải kiểm tra người ngợm xe cộ ngay lập tức, thà "khám nhầm" còn hơn bỏ sót.

Tuy nhiên, những thứ trên có vẻ như chưa là gì với vật chứng của vụ bắt quả tang khá hài hước mà một cô vợ trẻ bức xúc “tố” với 500 chị em trên mạng xã hội:

“Em tìm được trong túi quần chồng. Các chị thông thái cho em hỏi: Nhung, Loan, Hồng là món ăn gì??? Từ thời cha sinh mẹ đẻ em chưa được ăn. Bây giờ tay vịn lại còn ghi luôn vào danh sách các món ăn à, điên hết cả người!”.

tờ hoá đơn ghi món ăn lạ đời
Các bà nội trợ phát sốt với tờ hóa đơn lạ được một cô vợ khoe bắt được trong túi chồng.

Trên tờ hóa đơn, ngoài các món ăn nhậu thông thường, bia bọt các kiểu, thì dưới cùng còn ghi thêm bằng tay 3 cái tên Nhung, Loan, Hồng với giá tiền bên cạnh là 630 nghìn, khiến ai nấy đều cảm thấy khó hiểu. Tuy nhiên, với các mẹ bỉm sữa thì 3 “món ăn” ấy ngang với bom nguyên tử, nổ ầm ầm trong lòng, nộ khí xung thiên, bởi họ có thể liên tưởng ngay ra đó là tên các cô gái xinh tươi phục vụ ở nhà hàng, quán karaoke mà hầu như chốn vui chơi giải trí nào cũng có.

tờ hoá đơn ghi món ăn lạ đời
3 "món lạ" ở cuối tờ hoá đơn khiến cô vợ trẻ phát điên.

Xem xong tấm hoá đơn, không ít bà nội trợ cũng nổi đóa vì nó động chạm đến nỗi căm ghét âm ỉ trong lòng họ bao lâu nay – đấy là chuyện chơi bời gái gú của đàn ông. Bà mẹ trẻ Xuan Pham nói: “Mấy cái này là tên món ghẹ mấy chục cân đấy chị em ạ, tiền các ông ấy bo cho gái tay vịn”.

Chu Phương cũng hài hước thêm vào: “Ghê gớm thật, bây giờ nhà hàng có tiếp viên cũng lịch sự ghi cả hóa đơn phục vụ”.

Có mẹ lại phân tích như thật: “Nhung là sừng hươu, loan là chả phượng, hồng là quả hồng. Toàn cao lương mĩ vị”. Đọc xong bình luận này, các chị em đua nhau cười lăn cười bò, vì biết thừa không phải thế, sự thật mà giống vậy thì các ông chồng đã không phải lén lút sợ sệt khi đi đâu đó về, giấu giếm đủ thứ, chỉ sợ bị vợ quát mắng tra hỏi.

tờ hoá đơn ghi món ăn lạ đời
Các bà vợ nhiệt tình lên án thói đi chơi gọi "tay vịn" của các ông chồng.

Nickname Kim Huệ Bùi tỏ ra thông cảm với chị vợ vừa bắt được bằng chứng giải sầu của chồng: “Đúng là cười ra nước mắt. Anh chồng lại còn đút túi quần đem về nữa”.

Xem ra, một là ông chồng này đãng trí nặng, quên không “thủ tiêu” tờ hóa đơn nguy hiểm ấy. Hai là cây ngay không sợ chết đứng, ba là trường hợp hy hữu bị bạn nhậu… chơi khăm, nhét vào người đi về mà không biết. Quả này để rơi vào tay bà vợ la sát chắc không “sứt môi” thì cũng “lồi trán”. Cư dân mạng sốt ruột bàn tán, đoán kết quả ông chồng dại dột về nhà gặp vợ sẽ như thế nào, chưa biết chừng lại có thêm một truyền thuyết đình đám mạng xã hội. Các bà nội trợ thì xúm vào khuyên cô vợ trẻ nên "xử" thẳng tay cho chồng biết sợ, chừa thói ra ngoài chơi bời nhậu nhẹt ôm gái. Chỗ tiền bo cho 3 món "tay vịn" trên đem về nhà cũng đủ mua hộp sữa bịch bỉm cho con, chồng dám đem cho gái thì không thể tha được.

Nhờ có tờ hóa đơn lạ này mà 500 chị em có thêm kinh nghiệm quý báu để quản lý chồng mình chặt hơn, chứ "thả" chồng ra một cái đi chơi bời nhậu nhẹt ở mấy chỗ "hoa thơm bướm lượn", khéo có ngày mất chồng như chơi. Các quý ông thì lại giật mình kháo nhau rằng từ giờ càng phải dè chừng hơn, cẩn thận hơn, có lỡ đi nhà hàng bo cho nữ tiếp viên thì phải tỉnh táo nhớ... quăng hoá đơn trên đường về nhà. Nếu không, hậu quả đúng là không thể biết trước được, bị vợ đuổi xuống đất ngủ còn đỡ, nhỡ đâu to chuyện hơn thì khổ!

Chia sẻ