Phát hiện thú vị về "Lee Min Ho nhí" trong "The Heirs"

Diễn viên nhí đóng vai Kim Tan trong "The Heirs - Những người thừa kế" thực chất chính là diễn viên nhí đóng vai Goo Jun Pyo trong "Boys Over Flowers".

Trong tập 7 của The Heirs - Những người thừa kế phát sóng vào tối thứ Tư vừa qua đã xuất hiện một cảnh quay hồi tưởng về quá khứ của nhân vật Kim Tan do Lee Min Ho thủ vai. Đoạn hồi tưởng này tiết lộ về mối quan hệ của 2 nhân vật Kim Tan - Young Do khi nhỏ, lý do họ chuyển từ bạn thân thành kẻ thù. Khi đó, rất nhiều khán giả đã bày tỏ rằng họ thấy diễn viên nhí đóng vai Kim Tan thuở nhỏ rất quen thuộc.

Mới đây, nhà sản xuất của The Heirs đã lên tiếng khẳng định, diễn viên nhí đóng vai Kim Tan là Jung Chan Woo. Đặc biệt hơn, chính cậu bé này cũng từng đóng vai nhân vật Goo Jun Pyo trong Boys Over Flowers thuở nhỏ. Boys Over Flowers là tác phẩm đã ghi dấu ấn của Lee Min Ho trong lòng khán giả và góp phần đưa tên tuổi anh tỏa sáng. 

Phát hiện thú vị về "Lee Min Ho nhí" trong "The Heirs" 1

Phát hiện thú vị về "Lee Min Ho nhí" trong "The Heirs" 2

Trong khi đó, với những tình tiết hấp dẫn cùng nụ hôn ngọt ngào của Lee Min Ho dành cho Park Shin Hye, tối qua, tập 8 của The Heirs - Những người thừa kế đã ghi nhận mức rating 13.1%, tăng so với tập 7 phát sóng trước đó (12.1%).

Phát hiện thú vị về "Lee Min Ho nhí" trong "The Heirs" 3
Chia sẻ
Đọc thêm