Phát hiện thi thể phụ nữ Trung Quốc trong bãi xe tại Nhật Bản với nhiều vết thương kinh khủng, cảnh sát chính thức phát lệnh truy nã

Trước mắt, cảnh sát đã ra lệnh truy nã nghi phạm, tuy nhiên bên trong vẫn còn nhiều uẩn khúc chưa được giải đáp.

Vào ngày 13/7, tờ Kyodo News đưa tin, cảnh sát quận Chiba chính thức phát lệnh truy nã một người đàn ông quốc tịch Trung Quốc tên Mao Lập Cương, 44 tuổi, là giám đốc của công ty Trung Quốc tại Nhật Bản vì tội phi tang thi thể bất hợp pháp. Trước đó, cảnh sát Chiba đã nhận được tin có một thi thể nữ được tìm thấy trong xe nằm ở bãi đậu xe Manazuru, tỉnh Kanagawa. Nạn nhân xấu số là người phụ nữ quốc tịch Trung Quốc tên Lý Tiểu Minh (45 tuổi).

Phát hiện thi thể phụ nữ Trung Quốc trong bãi xe tại Nhật Bản với nhiều vết thương kinh khủng, cảnh sát chính thức phát lệnh truy nã - Ảnh 1.

Mặt của nghi phạm Mao Lập Cương đã được công khai.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát cho biết cả hai người đều quen biết nhau thông qua công việc. Nghi phạm họ Mao đã giấu thi thể của cô Lý trong xe vào trước ngày 5/7. Camera giám sát ở khu vực gần đó đã ghi lại hình ảnh Mao lái xe và cảnh sát nghi ngờ rằng hắn ta chính là chủ nhân của chiếc xe này. 

Phát hiện thi thể phụ nữ Trung Quốc trong bãi xe tại Nhật Bản với nhiều vết thương kinh khủng, cảnh sát chính thức phát lệnh truy nã - Ảnh 2.

Nơi tìm thấy thi thể của cô Lý Tiểu Minh.

Được biết, Lý Tiểu Minh hiện đang sinh sống và làm việc ở thành phố Tomisato, Chiba, Nhật Bản. Cô là một hướng dẫn viên du lịch và có một cậu con trai học trung học. Vào ngày 28/6, Lý Tiểu Minh mất tích, nhưng đến ngày 30/6, con trai cô mới báo cảnh sát. Khi tìm được thi thể của Lý Tiểu Minh vào chiều ngày 6/7, cảnh sát phát hiện nhiều vết thương trên lưng, nghi ngờ bị đâm bằng dao. Theo kết quả khám nghiệm tử thi cho hay, có khả năng Tiểu Minh đã chết vào ngày 3 do mất máu quá nhiều. 

Một số nhân chứng nói với cảnh sát, trước đó Lý Tiểu Minh từng chia sẻ rằng cô đang gặp nguy hiểm. Cảnh sát tin rằng giữa hai người có liên quan đến một số tranh chấp và mâu thuẫn. Hiện tại sự việc vẫn đang được cảnh sát điều tra tích cực. 

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm