Tìm thấy thi thể của bé gái 9 tuổi trong hồ nước sau khi bị cặp vợ chồng khách thuê nhà giả vờ dẫn đi ăn cưới

Ai cũng mong phép màu sẽ xảy đến với bé gái tội nghiệp ở Hàng Châu, Trung Quốc nhưng rồi em lại phải chịu kết cục quá đau thương.

Những ngày gần đây, dư luận Trung Quốc rúng động vì vụ án bé gái 9 tuổi bị một đôi vợ chồng khách thuê nhà bắt cóc. Cả hai lừa gia đình rằng muốn nhờ bé gái đi ăn cưới cùng để làm phù dâu nhí, nhưng cuối cùng sau khi đưa đứa trẻ đi không lâu thì cặp đôi kia được phát hiện tự tử tại thành phố Ninh Ba, Chiết Giang. 

 - Ảnh 1.

Hình ảnh cô bé Tử Hân cùng với đôi vợ chồng người thuê nhà đã đưa em đi

Được biết, cô bé Trương Tử Hân, nạn nhân trong vụ việc sống cùng ông bà ở thị trấn Thuần An, thuộc thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc); bố thì đi làm xa ở tận Thiên Tân. Cách đây không lâu, một cặp vợ chồng người Quảng Châu sống tại khách sạn địa phương và thường xuyên đến mua trái cây, chuyện trò với ông bà cụ. Sau khi thân thiết hơn, họ đã chuyển đến thuê nhà của ông bà Tử Hân để cư trú.

Ngày 4/7, sau khi đưa Tử Hân đi với danh nghĩa đi dự đám cưới, bọn họ còn liên tục gửi cho người nhà bé gái vài đoạn clip cho thấy bé đang chơi rất vui vẻ. Cả hai hứa sẽ đưa Tử Hân về nhà vào ngày 6/7 nhưng ông bà chờ mãi vẫn không cháu gái đâu. Sau đó, bố cô bé cảm thấy lo lắng và cố gắng liên lạc đòi đến đón con về nhưng cặp đôi nhất quyết không chịu và tiếp tục hứa sẽ đưa Tử Hân về sớm. Rạng sáng ngày 8/7, cảnh sát tìm được thi thể vợ chồng Chương tại khu vực hồ nước ngọt Đông Tiền ở Ninh Ba, quần áo được buộc chặt với nhau, nghi do tự tử, nhưng lại không thấy Tử Hân đâu.

 - Ảnh 2.

Đội cứu hộ được triển khai tìm kiếm Tử Hân sau khi cô bé bị mất tích từ 4/7

Những hình ảnh cuối cùng được camera giám sát ghi lại của Tử Hân và đôi vợ chồng khách thuê nhà

5 ngày trôi qua, không chỉ gia đình cô bé 9 tuổi mà rất nhiều người dân Trung Quốc đều cầu nguyện sẽ tìm được Tử Hân bình an vô sự, nhiều người còn xung phong gia nhập lực lượng tìm kiếm đứa trẻ. Tuy nhiên, tin tức đau buồn nhất đã đến vào chiều ngày hôm qua (13/7), thi thể được cho là của Tử Hân đã được tìm thấy ở khu vực hồ nước gần quận Tương Sơn ở Ninh Ba và cảnh sát cho biết cuộc tìm kiếm cũng đã được dừng lại.

Vụ án vẫn còn rất nhiều uẩn khúc chưa giải đáp được như thời gian tử vong của nạn nhân? Đây là vụ mưu sát hay chỉ là vô ý? Tại sao đôi vợ chồng lại dẫn bé gái đi tự tử? Hiện tại, theo tờ Xinhua cho hay, cơ quan chức năng đang tiến hành xét nghiệm ADN để xác nhận danh tính nạn nhân và đưa ra kết luận cuối cùng. 

(Theo SCMP, Sina)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm