Phát hiện thi thể phụ nữ không nguyên vẹn ở cao tốc Hà Nội - Bắc Giang

Mạnh Đoàn, Theo VTC

Thi thể phụ nữ không nguyên vẹn nằm giữa đường cao tốc Hà Nội - Bắc Giang (đoạn Yên Dũng, Bắc Giang) khiến nhiều người đặt nghi vấn bị tai nạn.

Vào khoảng 7h hôm nay (12/12), người dân phát hiện thi thể một người phụ nữ không nguyên vẹn nằm ở đường cao tốc Hà Nội - Bắc Giang.

Theo thông tin ban đầu, tại thời điểm trên, khi di chuyển trên đường cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, hướng từ Bắc Giang đi Hà Nội, nhiều người phát hiện thi thể một người phụ nữ không nguyên vẹn nằm giữa đường gần ngã tư Song Khê - Yên Dũng (địa phận xã Nội Hoàng, Yên Dũng).

Phát hiện thi thể phụ nữ không nguyên vẹn ở cao tốc Hà Nội - Bắc Giang - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng phân luồng giao thông để bảo vệ khám nghiệm hiện trường. (Nguồn:CTV)

Sự việc khiến nhiều người hoảng sợ và sau đó người dân đã thông báo cho cơ quan chức năng đến điều tra sự việc.

Nhân chứng cho biết, sự việc trên giống như một vụ tai nạn. Người dân ở đây cho biết ngã tư này được gọi là ngã tư tử thần vì thường xuyên xảy ra tai nạn.

Trả lời VTC News, ông Thân Ngọc Hoàn, chủ tịch UBND xã Nội Hoàng (Yên Dũng, Bắc Giang) cho biết, nạn nhân là người ở xã Cảnh Thụy (Yên Dũng).

Theo lãnh đạo công an xã Cảnh Thụy (Yên Dũng, Bắc Giang), nạn nhân nữ giới trên là người tại địa phương.

"Danh tính nạn nhân được xác định là Trần Thị Dung (SN 1970, trú tại thôn Ao Gạo, xã Cảnh Thụy). Chúng tôi mới nhận được sự việc và đã thông báo cho người nhà, hiện vẫn chưa rõ thông tin chị Dung đi đâu mà xảy ra tai nạn", vị này cho hay.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm