Nóng: Tìm thấy thi thể người con vụ 2 mẹ con bị nước cuốn trôi trong đêm mưa kinh hoàng ở Quảng Trị

HÀ NAM, Theo tổ quốc

Thi thể nạn nhân thứ 2 trong vụ 2 người phụ nữ đang ở trong nhà thì bất ngờ bị nước cuốn trôi vào cống xảy ra tại Quảng Trị đã được tìm thấy.

Đến khoảng 8h40 ngày 9/12, nạn nhân thứ 2 trong vụ 2 người bất ngờ bị lũ cuốn trôi đã được lực lượng chức năng cùng người dân địa phương tìm thấy.

Theo đó, nạn nhân được xác định là chị N.L.V.A (35 tuổi), được tìm thấy tại mương thoát nước cách hiện trường khoảng 1km. Hiện lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình để lo hậu sự.

Nóng: Tìm thấy thi thể người con vụ 2 mẹ con bị nước cuốn trôi trong đêm mưa kinh hoàng ở Quảng Trị - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Nóng: Tìm thấy thi thể người con vụ 2 mẹ con bị nước cuốn trôi trong đêm mưa kinh hoàng ở Quảng Trị - Ảnh 2.

Xe cấp cứu đưa thi thể 2 nạn nhân xấu số về nhà mai táng.

Trước đó, khoảng 1 giờ sáng 9/12, lực chức năng cũng đã tìm thấy thi thể bà L.T.T.A. (63 tuổi, trú P.Đông Lễ, TP.Đông Hà, Quảng Trị) tại một đoạn cống trên đường Nguyễn Biểu (thuộc KP.3, P.Đông Lễ), cách nơi nạn nhân bị cuốn trôi chỉ khoảng 200 m.

Như đã đưa tin, khoảng 19 giờ ngày 8/12, thấy nước tràn vào nhà nên anh Phạm Quốc Việt (37 tuổi), trú phường Đông Lễ, TP.Đông Hà mang con sang gửi nhà hàng xóm. Anh Việt cùng vợ là chị N.L.V.A (35 tuổi) và mẹ là bà L.T.T.A (63 tuổi) ở lại dọn dẹp nhà của. Trong lúc đang kê đồ ở sát bờ tường thì bức tường nhà bất ngờ đổ sập, ngay phía ngoài bức tường là mương nước rộng khoảng 2 mét nên nước lũ tràn vào dữ dội cuốn trôi chị V.A và bà T.A mất tích, anh Việt may mắn bám được nên thoát chết.

Nóng: Tìm thấy thi thể người con vụ 2 mẹ con bị nước cuốn trôi trong đêm mưa kinh hoàng ở Quảng Trị - Ảnh 3.

Nhiều người dân tập trung theo dõi vụ việc.

Sáng 9/12, ông Nguyễn Đức Chính - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị đã đến thăm hỏi và chia sẻ nỗi đau với gia đình hai nạn nhân. Đồng thời, bước đầu hỗ trợ 5 triệu đồng cho mỗi nạn nhân để lo hậu sự.

Theo ghi nhận của PV, trận mưa lịch sử kéo dài cũng gây ngập úng trên diện rộng tại TP. Đông Hà, nhiều tuyến đường như Lê Lợi, Nguyễn Huệ, Đặng Dung…bị cô lập. Nước tràn vào nhà khiến người dân không kịp trở tay, nhiều đồ đạc, xe máy… bị chìm trong biển nước.

Nóng: Tìm thấy thi thể người con vụ 2 mẹ con bị nước cuốn trôi trong đêm mưa kinh hoàng ở Quảng Trị - Ảnh 4.

Một mảng tường nhà bị vỡ, cuốn trôi 2 mẹ con vào cống.

Nóng: Tìm thấy thi thể người con vụ 2 mẹ con bị nước cuốn trôi trong đêm mưa kinh hoàng ở Quảng Trị - Ảnh 5.

Ngôi nhà của nạn nhân.

Đến sáng ngày 9/12, nước cơ bản đã rút gần hết, tuy nhiên một vài điểm vùng trũng tại phường Đông Lương, phường 2 vẫn còn bị nước ngập, giao thông chia cắt

Hiện thành phố Đông Hà vẫn đang ghi nhận tình trạng mưa lớn, dự báo lũ trên các sông như Thạch Hãn, sông Hiếu… sẽ tiếp tục lên cao.

Chia sẻ
Đọc thêm