Phát hiện sẹo chằng chịt trên cơ thể con trai, mẹ chết lặng khi biết việc làm của nữ giáo viên trong phòng học dán giấy kín bưng

Sau vụ việc, nam sinh rơi vào tình trạng khủng hoảng trầm trọng và phải cố gắng chiến đấu để thoát khỏi quá khứ đen tối.

Vào ngày 26/3, một cựu giáo viên trung học ở Mỹ tên Kathleen 'Kate' Boozer đã ra hầu tòa với cáo buộc tấn công tình dục nam sinh Ryan Crue, lúc đó nạn nhân mới 16 tuổi. Những tình tiết trong vụ án đã được tiết lộ khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Theo đó, sự việc xảy ra vào năm 2014, khi nữ giáo viên 28 tuổi, còn nam sinh 16 tuổi, học trường cấp 3 Lake Orion ở bang Michigan. Nạn nhân cho biết nữ giáo viên "có sự tiếp xúc không phù hợp" với mình vào một ngày sau giờ học tiếng Tây Ban Nha. Cô Boozer sau đó còn mua quà tặng cho nam sinh và quan hệ tình dục với thiếu niên này ngay tại lớp học.

"Cô giáo nghĩ ra cách dán những tờ giấy, che ô cửa sổ lớp học, ngay cả những khe hở nhỏ nhất để không ai nhìn thấy bên trong", Ryan Crue nói.

Phát hiện những vết sẹo chằng chịt trên người con trai, mẹ chết lặng khi biết con người thật của nữ giáo viên bệnh hoạn trong phòng học - Ảnh 1.

Nữ giáo viên đã lạm dụng tình dục nam sinh trong một thời gian dài.

Nam sinh này sau đó đã phải hủy môn học tiếng Tây Ban Nha vì ám ảnh quá khứ bị lạm dụng hơn 100 lần. Ryan cho hay, vào thời gian đó anh bị cô giáo đe dọa sẽ trừng phạt hoặc hạ điểm số. Nạn nhân cũng giữ bằng chứng là những cuộc điện thoại kéo dài 167 phút với cô giáo, nhiều cuộc gọi diễn ra vào lúc nửa đêm. Tuy nhiên sau đó, cuộc đời của nam sinh trở nên u tối do hệ lụy từ việc bị lạm dụng tình dục.

Khi theo học ở Đại học bang Michigan, Ryan học hành ngày càng sa sút, sụt cân nhanh chóng và bắt đầu tự hành hạ bản thân. Ryan Crue chia sẻ: "Cuộc sống của tôi như thể quay cuồng ngoài tầm kiểm soát. Tôi tự làm hại bản thân, lạm dụng chất kích thích. Nhưng những thứ đó cũng không giúp ích được gì cho tôi".

Bạn bè của Ryan nhận ra những vết sẹo nguy hiểm trên cơ thể của nạn nhân và cảm thấy nam sinh này đã có dấu hiệu bị trầm cảm. Họ sau đó đến gặp cha mẹ anh để đảm bảo rằng nam sinh này nhận được sự giúp đỡ của gia đình. Mẹ của Ryan cho hay: "Cảm giác đầu tiên của tôi khi biết được sự việc đó là sự thất bại, tôi không thể bảo vệ con mình một cách tốt hơn".

Phát hiện những vết sẹo chằng chịt trên người con trai, mẹ chết lặng khi biết con người thật của nữ giáo viên bệnh hoạn trong phòng học - Ảnh 2.

Nạn nhân đã tự làm hại mình để quên đi quá khứ ám ảnh.

Sau khi gặng hỏi nguyên nhân, gia đình mới chết lặng khi biết sự thật về nữ giáo viên đồi bại. Với sự giúp đỡ của cha mẹ, nam sinh này hiện đã bình tĩnh trở lại và muốn đi tìm công lý. 5 năm sau khi vụ việc xảy ra, Ryan giờ đây có thể dũng cảm đối mặt với quá khứ và tố cáo tội ác của nữ giáo viên bệnh hoạn. 

Theo các trang tin địa phương, nữ giáo viên bị cáo buộc 4 tội danh liên quan đến việc lạm dụng tình dục và phải đối mặt với mức án tối đa là 15 năm tù. Hiện phiên tòa xét xử vẫn đang diễn ra.

Nguồn: Fox2detroit

Chia sẻ
Đọc thêm