Phát hiện người yêu ẩn tin nhắn Zalo với "em gái mưa" ở công ty, cô gái lên mạng hỏi khiến chị em giật mình

Phải làm gì khi phát hiện người yêu có những tin nhắn đầy mờ ám với "em gái mưa" ở công ty, đây là câu hỏi mà bất kỳ ai rơi vào hoàn cảnh đó cũng thấy hoang mang.

Mới đây, trong một group đông thành viên tham gia, một bạn gái tên H.H đã ngậm ngùi chia sẻ câu chuyện của mình với cư dân mạng, đồng thời cũng là muốn nghe những lời góp ý của mọi người. "Cảm giác của mọi người ra sao khi phát hiện Zalo bạn trai có tin nhắn ẩn với em gái tin đồn ở công ty?" - H.H viết.

Status tuy ngắn gọn nhưng cũng đủ khiến cho bao người thực sự hiểu được cảm giác của H.H lúc này. Những dòng chia sẻ của cô bạn đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Ngay lập tức, nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với H.H và để lại rất nhiều lời bình luận, khuyên nhủ, góp ý với cô nàng. Dù đã từng trải qua hoàn cảnh tương tự hay chưa thì mọi người cũng hiểu rằng, đó là một cảm giác cực kỳ khó tả, xen lẫn sự hoang mang, tức giận và cả đau đớn.

Suy sụp vì phát hiện người yêu nhắn tin với "em gái mưa" ở công ty, cô gái được dân tình cho 500 lời góp ý cực có tâm - Ảnh 1.

Chia sẻ của H.H trên mạng xã hội.

Số đông cho rằng bạn trai của H.H đã thực sự có vấn đề với cô "em gái mưa" ở công ty, bởi nếu họ chỉ là những người đồng nghiệp bình thường thì không có nghĩa lý gì mà phải để ẩn tin nhắn. Rõ ràng, chiếc sừng của H.H đã "cao hơn cả núi dài hơn cả sông" rồi còn đâu. Sau khi chia sẻ và an ủi H.H, nhiều thành viên bắt đầu đưa ra 500 lời góp ý dành cho cô nàng.

Một số khuyên H.H đối diện sự thật, hãy thẳng thắn nói chuyện với anh người yêu về những tin nhắn đó, để xem anh ta có chứng minh được sự quang minh chính đại của mình hay không? Nếu không làm điều gì mờ ám thì chắc chắn sẽ chẳng sợ bị phanh phui.

Bạn nữ tên H.J cũng đưa ra ý kiến khá hay để giải quyết vấn đề: "Hoặc là chị cap lại màn hình lên công ty lấy thân phận là chính thất, nhẹ nhàng giảng đạo lí làm người, giảng tam tòng tứ đức cho cô em gái kia khóc nức nở, quay đầu là bờ. Hoặc là nên em đem anh tặng cho cô ấy nha chị, quan trọng là chị có làm hay không thôi".

Những chị em nóng tính hơn thì cương quyết khẳng định bạn trai của H.H không đàng hoàng nên hãy chủ động chấm dứt mối quan hệ này, bởi hai từ hạnh phúc sẽ không bao giờ dành cho một cô gái chọn ở bên người đàn ông có tính lăng nhăng. Từ bỏ sớm chính là giúp cho bản thân đỡ đau khổ, và cũng là để tìm cho mình một cơ hội khác, một người đàn ông khác xứng đáng hơn.

"Mới là bạn trai thôi thì khỏe quá, tiễn vong nó đi sớm rồi kiếm ngay anh khác ngon hơn cho đỡ phí thanh xuân. Đời này đừng quỵ lụy ai hết, bản thân mình hạnh phúc trước thì điều gì cũng sẽ làm được" - thành viên H.Đ bình luận.

Suy sụp vì phát hiện người yêu nhắn tin với "em gái mưa" ở công ty, cô gái được dân tình cho 500 lời góp ý cực có tâm - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ

Ngoài ra, nhiều chị em thì có vẻ thâm thúy hơn khi góp ý H.H không thể để yên chuyện này, phải trả thù cho bõ tức chứ sao lại để yên thế được. "Trả thù thì có nhiều cách, hoặc là cứ âm thầm tiếp tục mối quan hệ đó như chưa hề biết gì rồi đòi quà cáp cho hắn hết tiền, mặc quần áo xấu, giày dép cũ kĩ xem có em gái mưa nào nó thèm nữa không. Lúc ấy rồi đá, cho hắn mất hết" - thành viên T.M nêu ý kiến.

Cùng quan điểm phải trả thù, thành viên I.V bày cách: "Đợi sâu đậm một tí rồi bắt tại trận cho vui, đừng bứt dây động rừng đó".

Thành viên K.L góp ý: "Bạn cop ảnh đứa "em gái mưa" kia rồi lựa lúc nào cầm được điện thoại người yêu thì đăng ảnh đó lên Facebook. Sau đấy thì đá phăng tên lăng nhăng đó đi, níu kéo làm gì cho khổ".

Cao tay hơn, bạn gái tên V.O bày cách trả thù tốt cực hợp lý: "Hãy xinh đẹp đi chị, chi tiền mua sắm quần áo, mỹ phẩm, làm đẹp và phớt lờ anh ta đi, kiếm vài anh bạn thật dễ thương mà nói chuyện, rủ đi ăn, đi cafe, thấy thế anh người yêu chị lại chẳng cuống lên ấy chứ. Sau đó thì hãy kiêu hãnh mà cho anh ta vào danh sách người yêu cũ. Khi mình xinh đẹp và tự tin, thì mình cần gì gã đàn ông như vậy bên cạnh nữa".

Bên cạnh đó, không ít người cũng cho rằng việc xem điện thoại của người khác là không đúng dù phải xem thì mới phát hiện những chuyện khó lường. Chưa kể, người ta vẫn có câu, điện thoại của đàn ông tuyệt đối đừng đụng vào, nó sẽ làm bạn cảm thấy thất vọng lắm đấy! Chưa hết, nhiều chị em sau khi đọc status của H.H cũng bày tỏ sự hoang mang, lo lắng và bảo nhau phải hết sức cảnh giác với những tin nhắn Zalo của các đức ông chồng. 

Không biết sau khi nhận được cơ man lời khuyên từ cư dân mạng, H.H đã có thể chọn được cho mình phương án giải quyết nào chưa. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì cũng chúc nàng mạnh mẽ và tỉnh táo nhé!

Suy sụp vì phát hiện người yêu nhắn tin với "em gái mưa" ở công ty, cô gái được dân tình cho 500 lời góp ý cực có tâm - Ảnh 3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm