Phát hiện lý do chồng mặc đẹp để đi họp lớp, vợ trẻ "tương kế tựu kế" khiến kế hoạch đổ bể mà chẳng hề tốn sức

Câu chuyện của chị vợ tinh quái này đang thu hút sự chú ý cực lớn từ cộng đồng mạng.

Họp lớp từ lâu đã là một dịp để nhiều người gặp gỡ bạn bè sau thời gian dài xa cách. Có lớp họp dịp Tết, có lớp họp vào ngày 20/11 và cũng có lớp tổ chức gặp mặt chẳng vào một dịp nào cả. 

Mới đây, một tài khoản Facebook có tên N.Q cũng đã chia sẻ về chuyện họp lớp của mình. Tuy nhiên vấn đề chính của câu chuyện không nằm ở việc các thành viên trong lớp có đến đầy đủ không, buổi gặp gỡ có vui không mà lại ở cô vợ tinh quái của anh.

10

Chia sẻ của anh N.Q về chuyện đi họp lớp.

Theo đó, anh chồng trẻ kể lại, trước khi đi họp lớp cấp 3, anh có kể với vợ rằng sau khi tan làm sẽ đi luôn. Hơn nữa, lâu ngày không gặp bạn bè nên cũng muốn sơ vin, bảnh bao một hôm. Vợ anh N.Q nghe xong chỉ hỏi một câu: "Ngày xưa có yêu em nào trong lớp không?".

Tưởng như câu hỏi này chẳng liên quan gì nên anh thật thà thú nhận với vợ rằng có yêu một bạn cùng bàn được 6 tháng thì chia tay. Chị vợ nghe xong cũng không nói gì mà chỉ kéo chăn ngủ một mạch đến sáng như mọi hôm.

Tuy nhiên, khác với thường ngày, hôm sau chị vợ dậy từ 6h sáng trong khi bình thường toàn đến 10h mới chịu dậy. "Đã thế vợ mình còn lục đục đi chợ, mua hẳn hai suất phở và một chai nước ngọt về bắt mình ăn uống bằng hết, cấm để thừa tí nào. Mình thì tính tham ăn, được hôm vợ đảm đang thì chả tội gì mà không ăn." - anh N.Q kể lại.

Thế nhưng đến lúc ăn xong, anh N.Q mới phát hiện ra có gì đó sai sai, hóa ra anh đã bị chị vợ "gài", ăn no nê bụng căng lên thì anh sẽ không mặc được sơ mi và quần bò. Lúc này chị vợ mới bảo: "Anh định đẹp trai để đi gặp người yêu cũ đúng không? Bây giờ nếu anh đủ bản lĩnh thì cứ đóng nguyên bộ này mà ra đường. Còn nếu anh không muốn xấu hổ thì lấy quần đùi áo phông mà mặc. Muốn đẹp trai trong mắt người yêu cũ à? Định nối lại tình xưa à? Quên chuyện đó đi!".

11

Bộ dạng của anh chồng sau khi ăn 2 tô phở và uống 1 chai nước ngọt.

Đúng là chỉ có đầu óc của hội chị em mới có thể nghĩ ra được cách xử lý thâm thúy như thế này mà thôi. Vì vậy mà phía dưới chia sẻ của anh N.Q, dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận hài hước:

- Phàm những thiên tài bậc nhất trên đời cũng không có gì nguy hiểm bằng cơn ghen của phụ nữ.

- Kiểu này chắc mình không dám lấy vợ nữa mất. Các chị em vừa "xài hao" vừa đáng sợ nữa.

- Trên trái đất này không gì đáng sợ bằng các chị vợ.

- Mình thấy bóng dáng vợ mình ở đây.

Tuy nhiên cũng có 1 vài ý kiến không đồng tình với cách làm này của chị vợ vì:

- Bạn nó lại bảo vợ xài hao thì lại "xấu chàng hổ ai". Phụ nữ không tự tin vì điều gì thì cũng nên tự tin về vị trí của mình trong lòng chồng chứ.

- Cứ mặc quần đùi áo phông dép lê cho vợ vừa lòng. Tiện thì dắt luôn vợ đi cùng cho biết thế nào là xấu hổ.

Hiện tại, chưa rõ thực hư thế nào nhưng bài đăng vẫn đang khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Còn ý kiến của các chị em thì sao? Có đồng tình với cách làm này không?

Chia sẻ
Đọc thêm